Bài Bịp Là Gì? Những Kỹ Thuật Chơi Bài Bịp Siêu Đỉnh

Bài bịp là gì hẳn đang được rất nhiều anh em quan tâm. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ các hành vi chơi bài thiếu trung thực, dùng mọi cách để giành chiến thắng về cho mình. Để biết có những kỹ thuật, dụng cụ bài bịp nào hay được sử dụng thì anh em hãy cùng đăng ký Go88 và rồi theo dõi bài viết sau đây.

Bài bịp là gì?

Bài bịp là quá trình sử dụng nhiều kỹ xảo và thủ thuật để thay đổi kết quả ván bài. Hình thức này hiện đang rất phát triển và ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi khi chơi game thì ai cũng muốn dành thật nhiều phần thắng về cho mình.

Tùy vào từng trò chơi mà sẽ có kỹ thuật bịp khác nhau. Hiện những game được áp dụng nhiều kỹ thuật bịp nhất là liêng, ba cây, xì tố, bài cào, xập xám, phỏm, v.v.

Bài bịp là sử dụng nhiều kỹ xảo để thay đổi kết quả ván bài
Bài bịp là sử dụng nhiều kỹ xảo để thay đổi kết quả ván bài

Anh em nếu chỉ muốn tìm hiểu rõ về bài bịp và không có ý định áp dụng các kỹ thuật này thì có thể truy cập vào go88.forum để trải nghiệm các trò chơi kể trên nhé!

Những kỹ thuật chơi bài bịp các cao thủ thường dùng

Hiện có nhiều kỹ thuật chơi bài bịp cho anh em tham khảo. Tuy nhiên thì dưới đây là những phương thức hay, hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất.

Kỹ thuật Xóc lắc

Xóc lắc là kỹ thuật đầu tiên mà anh em cần biết đến. Bộ bài sẽ được kinh ra một vị trí ngẫu nhiên sau khi đã xào bài. Lúc này người chơi sẽ sử dụng thủ thuật để đưa bài ra vị trí ban đầu. 

Kỹ thuật Chia bài

Chia bài là một kỹ thuật quan trọng mà anh em có thể vận dụng. Cách chơi này khá phức tạp nên anh em cần tìm hiểu thật kỹ càng.

Kỹ thuật Xào y

Kỹ thuật này được vận dụng trong quá trình trộn bài. Người chơi sẽ tiến hành xào, chẻ bài mà vẫn giữ nguyên vị trí các lá bài trong bộ. Qua đó họ dễ dàng biết được vị trí các lá bài theo thứ tự cũ, dễ dàng hơn trong việc chọn và phân phát bài.

Kỹ thuật xào y được vận dụng trong quá trình trộn bài
Kỹ thuật xào y được vận dụng trong quá trình trộn bài

Kỹ thuật Xếp bài

Xếp bài là kỹ thuật mà người chơi bài bịp nên biết đến. Người chơi sẽ dùng kỹ năng xếp bài để rút những lá cần thiết, mang lại cơ hội chiến thắng. Nhưng trước đó anh em cần biết vị trí của lá bài và xếp chúng vào đúng vị trí. Khi tiến hành chia bài, anh em sẽ có con bài mình cần biết. Kỹ thuật này thường được các cao thủ áp dụng trong thế chẻ và xào bài.

Những dụng cụ được sử dụng khi chơi bài bịp

Ngoài những kỹ thuật chơi bài bịp bên trên thì hiện còn có các dụng cụ hỗ trợ khác. Anh em nếu vận dụng hợp lý, đúng cách sẽ nâng cao cơ hội thắng hơn cho mình. Sau đây là một vài công cụ được nhiều người sử dụng khi chơi bài bịp:

Bài lỗi công ty

Bài lỗi công ty còn được biết đến là bài dấu, những ký hiệu hoặc hoa văn sẽ được nhà sản xuất in phía lưng của các lá bài. Các ký hiệu này là bí mật, chỉ những ai có được thông tin thì mới nhận ra. Thông thường những ký hiệu này sẽ dễ bị phát hiện bằng mắt thường. Bởi chúng được in ở mặt lưng và người chơi không cần sử dụng công cụ hỗ trợ nào khác.

Áo đổi bài, ví đổi bài

Những dụng cụ đổi bài này thường dùng trong các trò như Liêng, bài cào hoặc ba cây. Với áo đổi bài, anh em sẽ khó nhận ra được bên trong đó là thiết bị tinh vi có thể thay đổi và điều chỉnh kết quả cược.

Ví đổi bài cũng tương tự như áo đổi bài, được gắn một thiết bị tinh vi, khó bị phát hiện. Nhờ vậy mà người chơi sẽ đổi được con bài cần thiết chỉ bằng 1 thao tác giản đơn trên ví.

Kính áp tròng nhìn xuyên thấu

Kính áp tròng nhìn xuyên thấu là một thiết bị tinh vi, giúp anh em có thể nhìn thấu con bài cần thiết. Nhưng kính áp tròng cần đi kèm một bộ bài gọi là bài úp thì mới phát huy tối đa công dụng.

Bộ bài úp hoàn toàn trông như các bộ bài bình thường. Nhưng những người đeo kính áp tròng sẽ biết đó là quân bài nào khi nhìn vào mặt lưng. Kính áp tròng được thiết kế rất mỏng, tiệp với màu mắt để anh em không bị phát hiện khi đeo.

Việc đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài đi kèm bộ bài úp cũng là nhược điểm của bộ dụng cụ này. Nếu nếu đột nhiên ván bài đổi thành những bộ bài khác thì kính sẽ không phát huy được tác dụng.

 

Máy điều chỉnh kết quả bài bịp

Máy chơi bài bịp là dụng cụ hiện đại nhưng cũng cần sử dụng một bộ bài riêng đi kèm. Máy sẽ hoạt động bằng cách tiến hành quét mã vạch sau bộ bài. Sau đó phân tích và thông báo kết quả qua tai nghe Bluetooth cho người chơi.

Anh em sẽ dùng những thông tin này để đề ra chiến thuật chơi phù hợp. Khi sử dụng công cụ này, anh em không cần lo bị phát hiện. Bởi hiện chúng được thiết kế rất tinh vi, thu nhỏ kích thước đi nhiều lần và chỉ cần dùng tai nghe Bluetooth để truyền thông tin.

Xem thêm: Cách nhớ bài catte hiệu quả dành cho tân thủ

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game bắn cá online đại thắng tân thủ cần biết

Kết luận

Bài bịp là gì hẳn đã được làm rõ qua những thông tin trên. Anh em nếu muốn vận dụng các phương thức thì nên tìm hiểu thật kỹ. Nếu không thì khi bị phát hiện sẽ mất đi uy tín của mình. Hoặc muốn trải nghiệm chơi bài suôn sẻ hơn, anh em hãy học hỏi những thủ thuật và mẹo hay khác thay vì áp dụng các phương thức bịp nhé!