Cách chọn đá phong thủy mệnh thủy và ý nghĩa

Đá phong thủy mệnh thủy nên lựa chọn các loại đá phong thủy có màu sắc trắng, đen, ám khói,.. sẽ mang đến cho người mệnh Thủy nhiều sức khỏe, may mắn, tiền tài và danh vọng. Cùng thethaovn.net tìm hiểu rõ hơn nhé!

Khái quát về người mệnh Thủy

Những người nào mang mệnh Thủy?

Đó là những người sinh những năm sau: Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035.

Tính cách chung của người mệnh Thủy

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là dịu dàng, không thích dùng quyền lực để áp đặt người khác, luôn trình bày quan điểm của mình một cách khôn khéo.

Với khả năng khôn khéo và biết cách bày tỏ, ăn nói, cư xử đúng mực đã giúp cho người mệnh Thủy dễ dàng chiếm được sự tin yêu từ phía mọi người xung quanh và nhanh chóng đạt được nấc thang thành công trong sự nghiệp.

Cách chọn đá phong thủy mệnh thủy và ý nghĩa
Cách chọn đá phong thủy mệnh thủy và ý nghĩa

Màu sắc và loại đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh:

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các màu xám, màu trắng, màu ghi. Màu tương sinh trong đá quý đó có thể xét đến là: đá thạch anh trắng, mã não trắng, hay sapphire trắng, …Vì vậy, bạn có thể chọn những chiếc vòng phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

Ví dụ đá Thạch Anh Trắng tức là Kim sinh Thủy. Vòng thạch anh hoặc mặt dây chuyền thạch anh trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Mệnh Thủy. Thạch anh Trắng mang lại sự hài hòa cho hệ thống năng lượng cơ thể, thanh lọc và hướng đến sự thanh khiết. Thạch anh trắng mang lại sự bình yên cho tâm trí, giảm stress, mang lại sự thư giãn sâu và giấc ngủ tốt.

Màu sắc hòa hợp:

Các chuyên gia tâm linh cho biết màu của Thủy là các màu đen, xanh nước biển hợp với người mệnh Thủy và Đá tương tứng sẽ là mã náo đen, vòng đá Obian, đá thạch anh đen.

Cụ thể đá thạch anh tóc đen là loại thạch anh tóc chứa nhiều chất Black Tourmaline nên tạo nên những sợi tóc có màu đen. Với nguồn năng lượng tốt cực lớn Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi sự quấy nhiễu của các khí xấu xung quanh, giúp chủ nhân của nó có khả năng thiên nhãn, tiên đoán tương lai. Bên cạnh đó thạch anh tóc đen còn giúp xua đi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, giúp hòa đồng với mọi người, xóa đi sự sợ hãi, mang lại may mắn, lạc quan.

Màu sắc chế khắc:

Hành Thủy có khả năng khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá khi mình đeo có màu tượng trưng cho lửa như màu đỏ, hồng, tím.  Vì có khả năng chế khắc nên chúng ta cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy cho mình.

Màu sắc tương khắc:

Cần đặc biệt lưu ý đến màu sắc tương khắc khi chọn vòng đá. Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy chú ý không nên chọn đá quý có màu thuộc hành Thổ. Ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây ra những điều không may mắn cho bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.