Cách nhìn hình vị xóc đĩa cực đỉnh mà chỉ số ít người chơi biết

Cách nhìn hình vị xóc đĩa là một kỹ năng mà không có nhiều người chơi hiện nay biết. Và chúng tôi sẽ bật mí một cách chi tiết nhất ở trong bài viết ngày hôm nay, chính vì thế hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Xác nhất – Trăm trận sẽ là trăm thắng

xác nhất – Trăm trận sẽ là trăm thắng
xác nhất – Trăm trận sẽ là trăm thắng

Để chơi xóc đĩa giỏi, bạn cần phải có kinh nghiệm dày dạn và học được các cách nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn xác tại hướng dẫn cách chơi trên M88 thì mới ăn được tiền nhà cái dễ dàng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp bắt cầu theo phân chia các khu vực hình vị xóc đĩa khá mới lạ nhưng mang lại được hiệu quả cực kỳ cao mà anh em không thể nào bỏ qua.

Bắt cầu theo phân chia các khu vực hình vị xóc đĩa

Hình vị xóc đĩa sẽ là gì?

Hình vị là vị trí của 4 quân vị nằm ở trên bát xóc. Hình vị đẹp được sử dụng để bắt những người tham gia chơi lớn, đó là khi 4 quân vị nằm ở vị trí mà tạo thành những hình vuông cân đối trên bát xóc đĩa. Tuy nhiên, không phải là lúc nào bạn cũng sẽ may mắn gặp được trường hợp đặc biệt này. Hầu hết ở trong các ván chơi, vị trí của 4 quân vị sẽ bị xáo trộn, nằm ở rất nhiều khu vực khác nhau như ở giữa hoặc là ở mép. Vậy lúc này bạn nên làm gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy luật phân chia để mà có thể hiểu rõ hơn về điều này.

Trước hết, bạn cần phải nghiên cứu và xem xét khu vực hình vị đã được tạo ra trên bát xóc đĩa. Chúng được chia thành 4 phần khác nhau và bị phân chia bởi 2 đường chéo cắt nhau đi qua tâm của bát xóc. 2 đường cắt này thì sẽ tạo ra một dấu cộng, tùy thuộc vào vị trí của 4 quân vị với dấu cộng mà bản thân bạn đưa ra dự đoán quân vị nào sẽ lật.

Cách đoán được 1 trong 4 vị thì sẽ lật:

  • Nếu trên bát xóc có vị trắng (1) và con vị đỏ (2) nằm song song với nhau so với đường ngang của dấu cộng, thì các kết quả sau khi xóc sẽ không hề có gì thay đổi, vẫn là 1 đỏ và một trắng.
  • Nếu có vị đỏ (3) và vị trắng (4) cũng như nằm song song tương tự như trường hợp đầu tiên thì kết quả vẫn ra như ban đầu. Lúc này thì cả 4 vị đều không thay đổi và làm ảnh hưởng đến các kết quả chẵn lẻ. Do đó, khả năng để mà giữ nguyên chẵn ở ván sau rất cao.

> Đọc thêm: cách vào M88 trên iphone M88 Kric88 không bị chặn

Áp dụng vào bàn chơi xóc đĩa online hiện nay

Áp dụng vào bàn chơi xóc đĩa online hiện nay
Áp dụng vào bàn chơi xóc đĩa online hiện nay

Không phải tại bất kỳ bàn chơi nào ở trò chơi xóc đĩa online bạn cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Chúng tôi khuyên bạn là hãy nên lựa chọn bàn C và D để tối ưu nhất lối chơi của mình. Bởi mái xóc ở 2 loại bàn này không hề quá mạnh và đều hơn giúp bạn theo dõi được vị trí các quân vị để mà vận dụng quy luật trên.

Trước khi bắt đầu mỗi ván cược, bạn cần phải quan sát kỹ càng vị trí và đưa ra phân tích nhanh chóng nhất có thể, bởi thời gian đặt cược của chính bạn bị giới hạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần đưa ra mức cược một cách thật hợp lý. Điều này sẽ hơi khó khăn ở trong một vài ván đầu tiên áp dụng, nhưng dần dần sau khi bạn quen với điều này thì mọi việc cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kết luận

Trên đây là cách nhìn hình vị xóc đĩa cực đỉnh cao, dù vẫn còn khá mới lạ đối với rất nhiều anh em, nhưng phương pháp này đã được các cao thủ áp dụng và đã khẳng định độ hiệu quả mà nó mang lại. Vì vậy, hãy thử áp dụng trong các ván cược để mà có thể điều chỉnh và đưa ra cho mình một lối chơi thật hợp lý. Mong rằng là những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích được cho bạn đọc.