Bỏ túi cho người chơi mới về cách dự đoán Châu u hiệu quả nhất

Kèo Châu Âu là loại kèo được người chơi mới tham gia dự đoán thường hay lựa chọn nhất. Bởi vì họ cho rằng: Kèo Châu Âu để thắng là chuyện đơn giản vô cùng với người chơi mới. Tuy nhiên để chiến thắng khi đánh kèo này thì anh em cũng cần có kinh nghiệm. Qua đó những kinh nghiệm về cách dự đoán Châu Âu sẽ là nội dung chúng tôi muốn được chia sẻ ở bài viết.

Kèo Châu Âu là gì?

Một trong những cách dự đoán Châu Âu hiệu quả đối với người chơi dự đoán mới, đó là bạn cần hiểu về kèo Châu Âu là gì? Qua đó đây chính là kèo mà người chơi cần dự đoán kết quả thắng – thua hay hòa cho đội bóng mà mình dự đoán.

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu là gì?

Trên bảng kèo cổng game, kèo Châu Âu được ký hiệu là 1×2 với ý nghĩa về cách đọc kèo như sau:

  • Cược 1: Khi bạn dự đoán đội chủ nhà sẽ thắng và cược cho 1.
  • Cược x: Khi bạn dự đoán kết quả trận đấu là hòa nhau và cược cho x.
  • Cược 2: Khi bạn dự đoán đội khách sẽ thắng và cược cho 2.

Soi với kèo Châu Á và O/U thì kèo Châu Âu có mẹo chơi đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt khi bạn cược thắng ở tỷ lệ cược nào thì sẽ nhận tiền thắng theo tỷ lệ ăn thưởng tương ứng. Nói chung kèo Châu Âu thực sự phù hợp với những anh em dự đoán “mới vào nghề”.

Xem thêm về tỷ lệ kèo

Những cách dự đoán Châu Âu chuẩn và hiệu quả nhất

Mặc dù kèo Châu Âu có mẹo chơi đơn giản và đem về tỷ lệ thắng cao cho người chơi. Tuy nhiên với người chơi mới khi muốn chiến thắng, bạn cần vận dụng những cách dự đoán Châu Âu dưới đây.

dự đoán Châu Âu dựa vào thông tin của 2 đội

Trước khi bắt tay vào việc dự đoán Châu Âu được chính xác và hiệu quả nhất. Bạn cần thu thập những thông tin quan trọng liên quan tới 2 đội bóng, đó là:

Cách dự đoán Châu Âu dựa vào thông tin 2 đội

Cách dự đoán Châu Âu dựa vào thông tin 2 đội

  • Phong độ của 5 trận gần đây.
  • Thực lực ra sân của từng cầu thủ.
  • Đội hình ra sân như thế nào? ĐỘi hình có thiếu vắng cầu thủ trụ cột nào không? Có cầu thủ nào bị chấn thương không?
  • Lịch sử đối đầu thi đấu của 2 đội trong quá khứ.
  • Tầm quan trọng của trận đấu với từng đội.

Với những thông tin về 2 đội bóng mà người chơi thu thập được. Bạn chắc chắn phải tiến hành phân tích và nghiên cứu về những thông tin này. Như vậy, bạn mới đảm bảo đưa ra được những quyết định chọn kèo Châu Âu được chuẩn xác nhất.

dự đoán Châu Âu với những kèo có tỷ lệ trả thưởng thấp

Thường thì kèo Châu Âu được cổng game đưa ra tỷ lệ trả thưởng khá cao. Tuy nhiên tỷ lệ này lại không tỷ lệ thuận với cơ hội thắng cược cho người chơi. Vì thế cách dự đoán Châu Âu hiệu quả là bạn không nên dự đoán cho những kèo tỷ lệ trả thưởng cao này. Bởi vì những kèo này còn mang tên gọi khác là “kèo bẫy”, “kèo dụ” thì bạn phải hiểu tính chất kèo như thế nào rồi phải không?

Thay vào đó, bạn hãy tập trung cược cho kèo có mức trả thưởng thấp cũng được. Điều này sẽ giúp bạn tiến gần hơn với cơ hội chiến thắng cho mình. Đây chính là cách dự đoán Châu Âu hay mà bạn nên vận dụng ngay.

dự đoán Châu Âu khi cổng game vừa ra kèo

Khi cổng game vừa tung ra bảng tỷ lệ kèo cho 1 trận đấu nào đó. Đây được xem là thời điểm vàng để bạn bắt tay vào việc dự đoán Châu Âu ngay lập tức. Bởi vì lúc này tỷ lệ kèo không bị biến động nhiều và mang nhiều lợi thế cho người chơi.

dự đoán Châu Âu khi cổng game ra kèo

dự đoán Châu Âu khi cổng game ra kèo

Ngược lại càng tới thời gian trận đấu chuẩn bị diễn ra thì càng là lúc bạn không nên dự đoán Châu Âu. Bởi vì những biến động kèo lúc này được cổng game tạo ra sân nhiều. Sự điều chỉnh về tỷ lệ kèo phần đa lại  mang về lợi nhuận cho cổng game. Vì thế việc vận dụng cách dự đoán Châu Âu khi này không hiệu quả.

Sau khi tham khảo xong bài viết của tylekeopro.com, hy vọng anh em đã nắm rõ được những cách dự đoán Châu Âu hiệu quả nhất hiện nay. Những kinh nghiệm đánh kèo Châu Âu thực sự đã giúp nhiều anh em cược thủ làm giàu được cho mình,

"Thông tin soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo không cổ vũ cho hành vi đánh cược trái pháp luật, chúc bạn ngày mới vui vẻ!"