Hoa khôi Thu Hương 16 tuổi kiếm tiền, 21 tuổi là CEO, 27 tuổi lấy đại gia

24/08/2022

Hoa khôi Thu Hương là ai, hoa khôi thể thao Thu Hương nổi tiếng từ năm 16 tuổi, ở tuổi 21 đã trở thành CEO và 27 tuổi kết hôn với chồng đại gia. Cùng tìm hiểu chi tiết về người đẹp này.

1. Hoa khôi thể thao Thu Hương

Cùng tìm hiểu tiểu sử của hoa khôi thể thao Thu Hương

Thu Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hương

Ngày tháng năm sinh : 1-6-1979 (43 tuổi)

Thu Hương đăng quan danh hiệu hoa khôi thể thao năm 1995 và đạt danh hiệu Á Hậu quý Bà thế giới năm 2011.

Cho tới thời điểm hiện tại Hoa khôi thể thao Thu Hương đang làm giám đốc cho một công ty truyền thông, đơn vị sở hữu khá nhiều tạp chí nổi tiếng.

Cô có cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ khi vừa xinh đẹp, giỏi giang lại có được cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Cùng tìm hiểu thêm tiểu sử của những người đẹp mới nổi, được nhiều người yêu thích tại mmliveapp.tech 

2. Cuộc đời sự nghiệp của hoa khôi thể thao Thu Hương

Thu Hương có cuộc sống được nhiều người mơ ước. Cô được khán giả nhớ tới với vai trò người dẫn chương trình “Phụ nữ thế kỷ 21” và “Làm giàu không khó” trên VTV3.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ với vai nữ chính phim Cô thư ký xinh đẹp năm 2000 và bộ phim thứ hai là Ám ảnh xanh năm 2009 cũng của đạo diễn Châu Huế.

Ở thời điểm hiện tại Thu Hương tập trung nhiều vào công việc kinh doanh hơn là tham gia vào Showbiz, và đang có cuộc sống viên mãn cùng chồng là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và 2 con trai kháu khỉnh.

Thu Hương bộc bạch về lý do ít tham gia phim ảnh bởi mình không phải diễn viên chuyên nghiệp, nên khi nào có kịch bản phù hợp mới tham gia. Cả hai bộ phim cô tham gia đều là của đạo diễn Châu Huế. Năm 2000, đạo diễn Châu Huế mời tôi vào vai cô thư ký trong Cô thư ký xinh đẹp và phải tới 9 năm sau cô mới tham gia tiếp vào bộ p phim Ám Ảnh Xanh với vai diễn nữ Thượng Tá Công An.

Cô cũng cho biết nếu có quay lại với điện ảnh thì chỉ trở lại với vai trò nhà sản xuất, đầu tư chứ diễn viên không còn là đam mê nữa.

Trả lời về công việc kinh doanh Thu Hương cho biết việc này đã nhấm vào máu của cô rồi, bởi cô được sinh ra trong gia đình có dòng giống kinh doanh. Bà ngoại cô đã biết buôn chuyến xuyên tỉnh từ năm 13 tuổi. năm 84 tuổi vẫn dắt xe tự đi lấy hàng, tới khi 90 tuổi vẫn đếm tiền không nhầm lẫn. Sau khi đăng ký tài khoản tên nền tảng Livestream nổi tiếng của những hotgirl xinh đẹp thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền đơn giản tại mmliveapp.tech/rut-tien 

Còn tới cô thì ngay từ khi 16 tuổi đã biết kiếm tiền, tự mở công ty khi 21 tuổi và sau khi tốt nghiệp đại học tới năm 27 tuổi thì kết hôn. Nói như thế để thấy, tôi có trường đoạn kinh doanh trước khi lập gia đình khá lâu. Và chỉ sau khi lấy chồng mới thay đổi tên công ty và từ sau đó luôn có sự đồng hành của ông xã trong những hoạt động liên quan đến thảo luận công việc kinh doanh, tư vấn chiến lược.

Có thể nhận thấy công việc kinh doanh hiện tại của cô khá độc lập vì cô đầu tư về truyền thông còn ông xã thì đầu tư vào mặt tài chính và không liên quan gì tới lĩnh vực của cô đang làm.

Trả lời câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng: “Vẻ đẹp, nhan sắc, danh hiệu của nữ doanh nhân chiếm bao nhiêu phần trăm thành công trong công việc?” Hoa khôi thể thao Thu Hương thẳng thắn: “Tôi nghĩ, ấn tượng đầu tiên cho một cơ hội, lần xuất hiện đầu tiên thì ngoại hình chiếm 80% để họ trò chuyện với mình. Tuy nhiên sau khi ấn tượng về ngoài hình thì chính bản thân mình phải thể thuyết phục, làm ăn được với họ thì khả năng làm việc của mình phải chiếm 80%, còn ngoại hình chỉ chiếm 20% thôi”.

Trên đây là những thông tin về người đẹp thể thao Thu Hương rất mong những thông tin được chia sẻ đã mang tới cho bạn nhiều điểu bổ ích.