Giải mã bí ẩn của hiện tưởng nhảy mũi trong tâm linh

Hiện tượng bỗng dưng nhảy mũi , hắt xì hơi 1 cái, 2 cái , 3 cái, 4 cái, 5 cái …  hay là nhảy mũi theo giờ nào, ngày nào cũng sẽ có một bí ẩn mà nhiều người muốn biết. Hãy cùng thethaovn.net chia sẻ về hiện tượng này nhé!

Nhảy mũi là gì?

Nhảy mũi (hay còn gọi là hắt xì hơi) đây là tiếng địa phượng người miền Nam hay gọi như vậy. Nhảy mũi là một phản ứng tự nhiên, là một hành động không tự ý và không kiểm soát được. Khi bạn bị tác động bởi những chất kích thích trong không khí hay ở môi trường sống xung quanh thì nhảy mũi sẽ xuất hiện. Mỗi khi bạn nhảy mũi thì sẽ có hàng nghìn con vi khuẩn đi theo luồng hơi đó và phát tán ra bên ngoài. Trước khi chuẩn bị hắt xì hơi thì bạn sẽ có cảm giác ngứa ngứa, toặc tức trong họng.

Nếu như bạn bị nhảy mũi vì sốt hay cảm cúm thì đó là hiện tượng bình thường cho thấy cơ thể chúng ta đang trong tình trạng không tốt. Tuy nhiên thì nếu như bạn hắt xì hơi liên tục 1 cái hoặc 2 cái theo giờ thì sẽ có những điềm báo cụ thể và tất nhiên nó sẽ không giống nhau.

Giải mã bí ẩn của hiện tưởng nhảy mũi trong tâm linh
Giải mã bí ẩn của hiện tưởng nhảy mũi trong tâm linh

Giải mã bí ẩn của hiện tượng nhảy mũi theo giờ

Nhảy mũi liên tục là điềm báo cho diễn biến của một chuyện gì đó trong tương lai gần, nhưng hên hay xui thì còn phụ thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này. Cụ thể:

+ Từ 23h –  01h: Được bạn bè, người thân mời đi ăn uống, dự tiệc tùng.

+ Từ 01h – 03h: Bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai trái, có lợi cho bản thân nhưng gây tổn hại cho mọi người xung quanh.

+ Từ 03h – 05 h: Gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.

+ Từ 05h – 07h: Nhận được món quà bất ngờ từ một người lạ mặt.

+ Từ 07h –  09h: Gặp may mắn, tài lộc trong công việc, làm việc gì cũng được thành công như mong muốn.

+ Từ 09h – 11h: Gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong cuộc sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

+ Từ 11h -12h: Gia đình có niềm vui bất ngờ, gặp lại người thân lâu ngày.

+ Từ 13h – 15h: Nhiều của cải, tài lộc, bạn có thể đầu tư làm ăn kinh doanh.

+ Từ 15h – 17h: Gặp phải sự cố bất ngờ khiến bản thân lo lắng nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

+ Từ 17h – 19h: Tình cảm diễn biến tốt đẹp, thuận lợi. Đây là khởi đầu tốt cho một mối tình lâu dài, hạnh phúc.

+ Từ 19h – 21h: Có người nhớ, đang nhắc tới mình hoặc được nhận quà bất ngờ từ một người đang theo dudoir mình.

+ Từ 21h – 23h: Hao tổn tài sản, tiền bạc nhưng may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Nhảy mũi 1 cái, 2 cái có ý nghĩa gì?

Nhảy mũi 1 cái

Trong tâm linh, hắt xì hơi 1 cái là điềm báo ai đó đang nhắc đến tên bạn, nghĩ về bạn và mong muốn gặp bạn. Thế nên trong thực tế, rất nhiều người bị nhảy mũi 1 cái đều nói một câu “Ai đó đang nhắc đến mình thế nhỉ?” Đây không phải là câu nói ngẫu nhiên mà là hiện tượng tâm linh được ông cha ta đúc rút từ nhiều năm nay.

Nhảy mũi 2 cái

Nhảy mũi 2 cái là điềm báo người ấy đang nhớ bạn da diết, nhớ đến mỗi lúc gặp bạn, nhớ nụ cười của bạn và người ấy đang muốn gặp bạn lắm.

Nhảy mũi 3 cái

Bói xem nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì? Đây là điềm báo không may mắn (xui) vì kẻ thù, người ganh ghét đang nhớ thương bạn. Có thể họ đang tính kế bạn, chửi bới, mắng mỏ, nhắc đến bạn trong sự hằn học.

Trường năng lượng không tốt từ kẻ thù có thể qua rất nhiều đường truyền đến bạn cho dù ở rất xa khiến bạn hắt xì hơi 3 cái.

Hắt xì hơi theo giờ hay nhảy mũi theo giờ và ngày khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau. Bạn nên xem đúng theo từng khung giờ để có những dự đoán đúng nhất.