Kèo handicap là gì? Bí kíp chơi kèo handicap không thua

Kèo handicap là gì? Kèo handicap là loại kèo có số lượng người chơi tham gia đông đảo bởi loại kèo này dễ chơi và cũng rất dễ trúng.

1. Giải mã kèo handicap là gì

Chúng ta có thể hiểu kèo Handicap chính là một tên gọi khác của kèo châu Á, được thể hiện dưới dạng các con số với cách tính dựa trên sự chênh lệch số bàn thắng giữa hai đội.

Cụ thể để có được kèo Handicap thì những cổng game dự đoán châu Á sẽ phải dựa theo tỷ lệ odds mà cổng game châu Âu cung cấp nhằm đưa ra một mức chấp hợp lý nhằm phục vụ các dân chơi châu Á có tính cược ăn thua cao. Kèo Handicap sẽ chỉ ra số bàn thắng chênh lệch giữa hai đội và đội cửa trên sẽ là đội chấp, đội cửa dưới thì sẽ là được chấp. Nhiệm vụ của cổng game sẽ phải tính toán sao cho số bàn chấp hai đội tham gia có được tỷ lệ thắng ngang bằng nhất với nhau để lôi kéo người chơi dự đoán cả hai cửa.

Hiện tại kèo Handicap là loại kèo được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn khi chơi dự đoán trực tuyến. Tuy nhiên để chơi dự đoán thành công ở kèo cược này thì người chơi sẽ cần phải tìm hiểu rõ về luật chơi, các thủ thuật, cách tính cũng như kinh nghiệm dự đoán bóng đá để đưa ra lựa chọn kèo phù hợp nhất cho từng trận đấu.

Kèo handicap là gì? Bí kíp chơi kèo handicap không thua
Kèo handicap là gì? Bí kíp chơi kèo handicap không thua

Mời bạn xem thêm kqbd truc tuyen cập nhật tại ketquabongda.com đầy đủ các giải bóng chuyên nghiệp hàng đầu nhanh nhất hiện nay nhé

2. Cách tính Kèo Handicap

Kèo level (lv) hòa được thua: Với kèo này bạn sẽ giành được chiến thắng khi đội của bạn chọn là thắng, nếu hòa thì sẽ hoàn tiền cược.

Kèo 0.25 (1/4) đồng banh nửa trái: kèo trên chấp kèo dưới hòa sẽ cho thắng một nửa tiền, giả sử như bạn cược kèo trên, nếu như đội đó thắng nghĩa là bạn sẽ thắng, nếu đội đó hòa thì bạn thua một nửa số tiền dự đoán trước đó, còn nếu thua thì tất nhiên bạn sẽ mất hết số tiền đã dự đoán trước đó, tương tự như vậy khi chọn đội kèo dưới.

Kèo 0.5 (1/2 hay gọi là chấp nửa trái): Đội kèo trên chấp đội kèo dưới nửa trái.

Kèo 0.75 (3/4 hay còn gọi là nửa một): Đội kèo trên chấp nếu thắng 1 bàn thì bạn sẽ thắng được nửa tiền, nhưng sẽ thắng được cả tiền nếu như kèo trên thắng trên 2 bàn.

Kèo 1 (1 hòa): Đội kèo trên thắng được 1 bàn thì cả 2 bên đều sẽ cùng hoàn tiền, bạn đánh kèo trên chỉ thắng được tiền khi đội kèo trên thắng được với tỉ số cách biệt 2 bàn trở lên.

Kèo 1.25 (1 1/4 hay còn gọi là 1 thua nửa): Kèo trên thua mất một nửa tiền nếu như chỉ thắng được 1 bàn cách biệt, sẽ thắng hết toàn bộ tiền nếu như thắng được 2 bàn cách biệt trở lên.

Kèo 1.51 (1/2 hay còn gọi là 1 đứt): Đội kèo trên sẽ thua hết tiền nếu chỉ thắng được 1 bàn tuy nhiên sẽ thắng toàn bộ tiền nếu thắng được 2 bàn cách biệt trở lên.

Kèo 1.75 (1 3/4 hay còn gọi là 2 thắng nửa tiền): Đội kèo trên sẽ thắng được một nửa tiền nếu thắng được 2 bàn cách biệt, thắng đủ tiền nếu như thắng từ 3 bàn cách biệt trở lên.

Kèo 2 (2 hòa): Sẽ hoàn tiền cho cả 2 đội khi mà đội kèo trên thắng được 2 bàn cách biệt và đội kèo trên sẽ ăn khi thắng cách biệt với 3 bàn trở lên.

Mời bạn xem thêm ket qua Ngoai hang Anh cập nhật trực tiếp tại ketquabongda.com nhanh nhất hiện đúng múi giờ Việt Nam

3. Bí kíp đặt kèo không bao giờ thua

Chọn những trận quan trọng

Tỷ lệ cược kèo này là khá lớn. Do đó, khi chơi, nên chọn các trận hấp dẫn và đặc biệt rất quan trọng. Vậy, thế nào là một trận quan trọng. Để nhận diện một trận cầu kinh điển, bạn cần phải chọn các trận có tính chất quyết định. Các trận tranh giải hay giữa hai đội mạnh nhất giải là một trong những trận cầu được rất nhiều anh em tham gia dự đoán quan tâm. Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua các trận bóng này.

Chọn dự đoán theo hiệp

Hình thức cược kèo theo hiệp là lựa chọn thông minh nhất. Cược theo hiệp sẽ giúp cho người tham gia kèo Handicap đánh giá được đúng khả năng thắng của đội cược. Khả năng điều chỉnh cược linh hoạt sẽ giúp cho bạn cân nhắc dự đoán dự đoán chuẩn nhất.

Tỷ lệ cược như thế nào?

Tỷ lệ cược Handicap như đã nói trên tương đối khác biệt tùy vào cách chọn kèo mà bạn nên dự đoán phù hợp. Tuy nhiên, để đặt kèo cược chắc chắn nhất, thì cần tùy thuộc vào tình huống trận cược đang xảy ra.

Trên đây là chi tiết giải đáp kèo handicap là gì cũng như cách đọc và tính tỷ lệ các loại kèo phổ biến. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn được loại kèo cược phù hợp với bản thân.

"Thông tin soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo không cổ vũ cho hành vi đánh cược trái pháp luật, chúc bạn ngày mới vui vẻ!"