Tìm hiểu ý nghĩa các bộ bài Drinking Game Online

07/12/2022

Drinking Game hiện nay đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Vậy nên Drinking Game Online cũng đã và đang tạo nên sức hút mới lạ. Song hãy để W88 giúp quá trình tham gia của bạn được tối ưu việc tìm hiểu ý nghĩa bộ bài Drinking Game Online là điều cần thiết. 

Bài Huệ – Bộ bài Drinking Game Online thú vị

Sáng tạo, hài hước, bất ngờ chính là 3 từ khóa miêu tả trọn vẹn ý nghĩa của bộ bài Drinking Game Online này. Với tên gọi ngắn gọn, không cầu kỳ hoa mỹ chỉ 1 từ Huệ cũng đủ để nói về những thử thách không kém phần thú vị và oái oăm ở trò chơi này. 

Bộ bài Drinking Game Online
Bộ bài Drinking Game Online hiện nay có nhiều thể loại

Trong đó bài Huệ sở hữu tổng cộng gồm 68 là bài. Mỗi lá bài đều có nội dung khác nhau mà không hề bị trùng lặp giúp mọi người thoải mái tham gia. Có thể nói chơi xong đúng 1 ván bài này quả thực những áp lực cuộc sống, công việc đều có thể quên đi. 

Quy tắc chơi bộ bài này rất đơn giản với một nhóm người chơi. Mỗi người như vậy sẽ bốc 1 lá bài và làm theo những gì được viết bên trong. Nếu bạn không làm theo yêu cầu sẽ phải chịu phạt. 

Bộ bài Drinking Phê Far

Khác với bài Huệ, bộ bài Drinking game Online Phê Far này sẽ biến tất cả người tham gia trở thành nhân vật chính. Trên những lá bài sẽ là những Fun Fact dự đoán về bạn hoặc cũng có thể là các thử thách cực xoắn não mà bạn cần vượt qua. 

Ơ bộ bài Phê Far này số lượng lá bài tổng cộng sẽ gồm 50 lá. Mỗi một lá bài ẩn chứa những cú twist đầy bất ngờ, nếu không làm được bạn sẽ nhận 1 hình phạt liên quan. Cũng chính vì vậy nên một khi tham gia tính kịch tính, hấp dẫn, thú vị và gay cấn luôn luôn đồng hành. 

Đọc thêm: Cập nhật link truy cập W88hn mới nhất và không bị chặn

Bộ bài Chuếnh Choáng

Cũng giống như các bộ bài Drinking Game khác thì Chuếnh Choáng cũng cso cách chơi tương tự với mỗi người bốc một lá bài và làm theo yêu cầu. Thế nhưng điểm đặc biệt ở Drinking game Chuếnh Choáng là sự độc đáo riêng của mình. 

Bài Chuếnh Choáng
Bài Chuếnh Choáng với 70 lá bài

Cụ thể bộ bài này với 70 lá bài với 64 lá bài thường và 6 lá bài đặc biệt  hứa hẹn sẽ đem tới những nội dung vô cùng bất ngờ. Người chơi còn được hóa thân thành những nhân vật trung tâm đầy thông thái. 

Bộ bài Truth or Dare

Bộ bài Drinking Game Online Truth or Dare hay còn được hiểu với nghĩa tiếng Việt là Lói hay Lèm. Bản chất đây là bộ bài được xây dựng dựa vào trò chơi Truth or Dare thực với mục đích mang đến không gian giải trí vui vẻ, tạo cơ hội gắn kết mọi người. 

Khác với những bộ bài trên, bài Lói hay Lèm chỉ sở hữu tổng cộng có 30 là bài. Mỗi lá như vậy sẽ có 1 Truth và 1 Dare nên luật chơi, quy tắc chơi của bộ bài này cũng có sự khác biệt một chút. Nếu bạn tham gia cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh tối đa sự sai lầm, nhầm lẫn không đáng có. 

Bài Truth or Dare
Bài Truth or Dare đầy thú vị cho người chơi

Theo đó khi tham gia trò chơi nhóm người chơi phải chọn người chơi đi trước để bốc bài. Nếu người nào thắng có quyền được lựa chọn Truth hoặc Dare. Ngược lại nếu thua bạn sẽ chờ đợi người thắng lựa chọn cho mình. Nếu trúng Truth vậy thì bắt buộc phải trả lời thật câu hỏi ghi trên lá bài còn nếu là Dare thì cần làm thử thách để vượt qua. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp ý nghĩa của một số bộ bài Drinking Game online được yêu thích hiện nay. Hy vọng thông qua đó bạn sẽ bỏ túi được cho mình thông tin hữu ích khi tìm hiểu về trò chơi này.