Top 5 cách nhớ bài Tiến Lên – Thủ thuật nhớ bài từ tay chơi chuyên nghiệp

Game Tiến Lên từ lâu đã được nhiều người chưa ưa chuộng và nhanh chóng trở thành game “quốc dân”. Bởi vậy, cược thủ thường tìm kiếm các cách nhớ bài Tiến Lên nhằm tăng thêm chiến thắng. Thủ thuật này cũng được nhiều thần bài chia sẻ, nếu anh em quan sát thì có thể thực hiện dễ dàng. Cùng Web Sunwin đi tìm hiểu 5 cách nhớ bài chuẩn nhất ngay dưới đây

Lợi ích khi ghi nhớ bài Tiến Lên

Lợi ích khi ghi nhớ bài Tiến Lên
Lợi ích khi ghi nhớ bài Tiến Lên

Vì là một game thịnh hành nên việc người chơi tham gia đông đảo cũng là chuyện dễ hiểu. Việc ghi nhớ bài Tiến Lên sẽ giúp anh em nắm được thóp của đối thủ, bắt bài đối phương dễ dàng hơn. Thủ thuật ghi nhớ bài còn được nhiều cao thủ áp dụng bởi lợi ích mà nó mang lại vô cùng hiệu quả như:

  • Nắm được điểm mạnh và điểm yếu của bài đối phương từ đó dễ dàng điều khiển ván chơi.
  • Chủ động hơn trong việc ra quân bài và không bị dụ.
  • Có thể nhờ vào cách  nhớ bài Tiến Lên mà đoán xem đối thủ có nắm “hàng” hay không để ra bài.
  • Dễ dàng đoán được chiến thuật và đường đi của đối thủ để cản phá.
  • Tăng tỷ lệ về nhất bởi đã am hiểu bài của đối phương.

Bật mí 5 cách nhớ bài Tiến Lên hiệu quả

Bật mí 5 cách nhớ bài Tiến Lên hiệu quả
Bật mí 5 cách nhớ bài Tiến Lên hiệu quả

Với mức độ thịnh hành như vậy, nếu cược thủ không biết cách nhớ bài Tiến Lên thì rất có thể sẽ bị người khác bắt bài. Anh em hãy bỏ túi các phương pháp nhớ bài sau để có thể chủ động điều khiển cuộc vui.

Nhớ bài theo thứ tự điểm từ thấp cho đến cao

Với phương pháp này, anh em hãy ghi nhớ các lá bài từ thấp đến cao đã được đánh ra. Điều này sẽ giúp cược thủ đoán được còn những lá bài nào và có cao hơn các quân bài của mình hay không. Nhờ vậy mà anh em sẽ đưa ra chiến thuật chơi thích hợp hơn, không bị bắt bài khi chơi.

Cách nhớ bài dựa trên lá cùng màu cùng chất

Đây là một trong những cách nhớ bài Tiến Lên đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Với phương pháp này, bạn sẽ nhớ các lá bài đã đánh có chất giống nhau và dựa vào bài của mình để đoán bài đối thủ. Tức là nếu quân 8 đã đánh lá bích, rô và anh em đang giữ lá 8 cơ thì chắc chắn đối thủ sẽ còn lá 8 chuồn.

Nhớ bài thông qua lượt vòng

Nếu như gambling mà người đó cứ liên tục qua vòng không theo thì anh em nên chú ý. Cụ thể, nếu như liên tục đánh đôi nhưng người đó không theo thì chắc chắn họ không có đôi. Do vậy bạn hãy liên tục đánh đôi để loại bỏ đi đối thủ.

Luôn phải nhớ các quân đã được đánh ra

Luôn phải nhớ các quân đã được đánh ra
Luôn phải nhớ các quân đã được đánh ra

Thủ thuật ghi nhớ các quân bài đã ra trong Tiến Lên giúp anh em tăng thêm xác suất trúng thưởng. Người chơi chỉ cần nhớ các quân bài đã đánh đặc biệt là các quân lớn như Heo, Ách,… để dự đoán quân bài còn lại.

Thông qua đây anh em sẽ biết được ai đang giữ bài lớn cần phải tránh và ai đang có bài yếu thế hơn. Mẹo chơi game Tiến Lên này được nhiều thần bài áp dụng và đánh giá rất tốt.

Nhớ bài của ván trước

Đây là trong những cách nhớ bài Tiến Lên ít được sử dụng nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Với việc nhớ các quân bài của ván trước, anh em sẽ dự đoán ván sau đối thủ sẽ không sở hữu lá đó nữa để loại trừ.

Hơn nữa, người chơi cũng có thể dựa vào các lá bài ván trước của mình để đoán bài đối thủ. Qua đây, anh em sẽ tăng thêm xác suất về nhất bởi bắt bài đối thủ dễ dàng.

Kết luận

Thông qua các cách nhớ bài Tiến Lên ở trên, cược thủ sẽ thu về khoản thu nhập kha khá nếu vận dụng đúng cách. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay truy cập Sunwin tham gia Tiến Lên và áp dụng các thủ thuật trên ngay.

Xem thêm: Quy luật chơi bầu cua online chuẩn xác nhất bạn nên biết

Xem thêm: Nên chọn chơi slot offline hay online? Đặc điểm nổi trội của hai hình thức slot

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi trái với pháp luật, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "