Top những vị tướng nữ Liên Quân gợi cảm, xinh đẹp nhất

Liên Quân là một trong những trò chơi thể thao điện tử đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Vậy có những vị tướng nữ Liên Quân gợi cảm và xinh đẹp nào? Cùng tìm hiểu qua bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Qi – Tướng nữ Liên Quân gợi cảm nhất

Qi là vị tướng nữ Liên Quân sở hữu ngoại hình gợi cảm với vòng 1 cực khủng.  Vị tướng bánh bao Qi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều anh em game thủ. Qi chính là người thừa kế cuối cùng của Sùng Minh Võ Phái. Vị tướng này mang trong mình nhiều tuyệt học được cha của mình tâm huyết truyền dạy nên những skill của Qi luôn rất dị.

Trong Liên Quân Mobile, Qi là một vị tướng đường Ceasar với bộ kỹ năng tương đối khó dùng nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Nếu tướng này rơi vào tay của các cao thủ, Qi có thể tạo đột biến và thay đổi toàn bộ thế cục của cuộc giao tranh khi xả toàn vộ combo của mình.

Qi - Tướng nữ Liên Quân gợi cảm nhất

Tướng Veres

Đây là vị tướng sát thủ hàng đầu của Hội Ám Hoàng, Veres đã giúp cho hội sát thủ này dẹp yên được nổi loạn . Dẫu vậy, cô chưa bao giờ nhận được sự công nhận khả năng từ người thầy của mình là Quillen.

Tức giận trước những sự so sánh hơn thua với người tiền nhiệm, Veres đã nhờ tới tà thuật để có thể kí kết các giao ước với ác quỷ Veera, qua đó thu được sức mạnh đánh bại mọi đối thủ. Đặc biệt đồ họa của vị tướng này vô cùng gợi cảm và đốt mặt game thủ.

Nếu bạn muốn tham gia chơi dự đoán thể thao điện tử uy tín tại cổng game hãy tham khảo Top trang web dự đoán Jbo đang được nhiều người chơi lựa chọn hiện nay nhé!

Lauriel

Lauriel được biết đến là người hộ thần của Đền Ánh Sáng và lãnh tụ tinh thần đặc biệt của nhiều tín đồ. Vị tướng này cư ngụ  tại ngôi đền để thờ phụng chúng thần và truyền đạt lại ý chỉ của chúng thần đến với chúng sinh.

Để đảm bảo trật tự của thế giới, Lauriel cũng tham gia những trận chiến để thể hiện quyền uy của chúng thần. Cô từng  quét sạch Quân Đoàn Sa Đọa và thể hiện sức mạnh của thần ban cho. Đánh giá chung của các chuyên gia Jbovn thì đây là một vị tướng xinh đẹp và vô cùng gợi cảm, sức mạnh của cô nàng cũng là yếu tố khiến nhiều game thủ thích chơi vị tướng nữ này.

Veera

Veera là một vị tướng dưới trướng của Cung Điện Ánh Sáng. Tuy nhiên khi Quân Đoàn Sa Đạo tham gia xâm chiếm lục địa thì cô đã bị bắt giữ làm nô lệ.

Thất vọng vì không được Cung Điện Ánh Sáng giải cứu khỏi nguy hiểm, Veera đã ra nhập quân đoàn của Maloch. Bằng thiên phú tu luyện vượt trội của mình cô đã nhanh chóng leo lên vị trí Nữ Hoàng Bóng Đêm.

Capheny

Cha mẹ của Capheny từng là công nhân của công xưởng Videl và là thành viên của Hội Ám Hoàng. Nhưng hội sát thủ này đánh có ý định tấn công vùng đất Midar – vùng đất mà cô đang du học. Không đồng tình với những hành vi tội ác, Capheny đã lên kế hoạch chống lại cái ác và bảo vệ vùng đất mà cô hằng yêu mến.

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là một trong 4 đại mỹ nhân nổi tiếng của Trung Quốc. Bằng sắc đẹp hiếm có, Điêu Thuyền đã nhanh chóng là người tình lý tưởng của tất cả đàn ông tại Trường An, trong đó có cả chiến thần Lữ Bố. Chính vì vậy đối với nhiều game thủ nam thì đây là một trong những nữ tướng liên quân gợi cảm và có lực chiến khủng nhất.

Violet

Violet được biết đến là một thợ săn rồng nổi tiếng nhất của Chiến Tranh Chạng Vạng. Cô bảo vệ loài người khỏi nanh vuốt của loài quỷ dữ hút máu ngườinày.

Dẫu vậy, sức người có hạn, loài ma cà rồng luôn liên tục hút máu. Bầy lũ ma cà rồng ngày càng tiến hóa và có thêm nhiều kỹ năng mới như pháp thuật, bay lượn, … Chúng liên tục tấn công và làm cho số lượng người săn rồng ngày càng ít đi. Chứng kiến những đồng đội từ từ hi sinh, Violet thề sẽ quyết tâm trả thù.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những tướng nữ Liên Quân gợi cảm. Hy vọng những thông tin mà thethaovn.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.