Trọn bộ luật bài cào 3 lá người chơi nên biết

Luật bài cào 3 lá như thế nào, mẹo chơi ra sao có lẽ là câu hỏi mà bất cứ ai khi bắt đầu tham gia trò này cũng băn khoăn. Muốn chơi thắng trong trò này, trước tiên bạn phải học luật chơi của nó đã nhé! Cùng Play Sunwin xem bài cào 3 lá chơi như thế nào ngay sau đây.

Bài cào 3 lá là trò gì?

Bài cào 3 lá là trò gì?
Bài cào 3 lá là trò gì?

Trước khi đến với luật bài cào 3 lá, bản thân người chơi phải hiểu bản chất của trò này là gì đã. Bài cào còn được biết đến với tên gọi khác là chơi ba cây. Trò này sử dụng bộ bài 52 lá thường thấy. Đây được coi là trò chơi đơn giản nhất trong các loại đơn giản. Chỉ cần cộng tổng 3 lá bài vào với nhau bạn sẽ biết mình thua hay thắng.

Những thuật ngữ thường dùng trong bài cào 3 lá

Trong trò chơi này có khá nhiều thuật ngữ chuyên môn mà người chơi buộc phải hiểu trước khi tham gia chơi:

  • dự đoán: Là việc người chơi đặt tiền cho từng lượt chơi. Tùy từng bàn mà sẽ có những quy định khác nhau về số tiền cược tối đa và tối thiểu.
  • Cầm chương: Là thuật ngữ chỉ người cầm cái – chủ xị chia bài
  • Chia bài: Là việc xáo trộn bài và chia bài cho những người khác, mỗi người 3 lá ngẫu nhiên.
  • Cướp chương: Trường hợp ai đó được 10 điểm thì người đó sẽ được phép cướp chương của người đang chia bài hiện tại.

Luật bài cào 3 lá online cực dễ hiểu

Hiện nay, hình thức chơi game cào 3 lá online đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Theo đó, luật chơi game cào 3 lá online cũng tương tự như mẹo chơi game cào 3 lá truyền thống như sau:

  • Người chủ của bàn cược chính là người cầm chương. Những người chơi khác trong bàn được gọi là Tay. Mỗi Tay sẽ được chia 3 quân bài đi kèm và tính điểm. Ai có tổng điểm tối đa 10 điểm sẽ giành chiến thắng. Còn nếu Tay nào có tổng 3 lá bài cao hơn 10 thì tính số điểm theo số hàng đơn vị.
  •  Ở trong chơi online, Át được quy định chính là quân bài cao nhất.
  • Tay bài nào có điểm số cao hơn số điểm của cổng game thì sẽ giành chiến thắng và nhận được tiền thưởng từ 5% tiền tạo phòng chơi.
  •  Còn nếu cái và người chơi bằng điểm nhau thì coi như hòa.
  •  Người chơi mà có tổng điểm thấp hơn cổng game thì nghiễm nhiên mất tiền.
  • Trường hợp chưa so điểm mà rời bàn chơi thì sẽ bị phạt đúng số tiền đang dự đoán ở trên bàn.

Mách bạn mẹo chơi game cào 3 lá luôn thắng

Mách bạn mẹo chơi game cào 3 lá luôn thắng
Mách bạn mẹo chơi game cào 3 lá luôn thắng

Có thể thấy rằng luật bài cào 3 lá rất đơn giản, dễ hiểu. Ai cũng có thể bắt đầu vào bàn chơi ngay lập tức, không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu như các trò khác. Thế nhưng để có thể giành được chiến thắng thì bạn cần phải:

Nắm rõ quy định chơi game cào 3 lá cổng game mà bạn tham gia

Mỗi cổng game sẽ có một số quy định riêng về mẹo chơi cũng như mức trả thưởng bài cào 3 lá. Bạn cần phải tìm hiểu và nắm rõ điều này trước khi xuống tiền dự đoán để tránh những thắc mắc về sau.

Luôn giữ tâm lý thoải mái khi chơi game cào

Hãy giữ cho mình sự tự tin, thoải mái nhất để dù bạn có đang nắm trong tay những lá bài không đẹp, không tốt thì cũng chẳng ai đoán biết được. Hãy chơi với tâm lý “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Có một số vốn ổn định khi chơi

Ai chơi game cào 3 lá có vốn càng lớn thì càng nắm trong tay nhiều lợi thế. Dù vậy bạn cũng nên tách biệt tiền vốn để chơi với các khoản chi tiêu khác để tránh tiêu lậm. Và tuyệt đối không vay mượn tiền để chơi game cào, bạn sẽ khó có thể gỡ gạc được khi thua lại càng thua.

Lời Kết

Đó chính là luật bài cào 3 lá mà bạn nên nhớ trước khi vào sới. Hãy nắm rõ luật chơi và những bí kíp chơi game cào ở trên trước khi thử sức. register sunwin bạn sẽ có cơ may thắng lớn cùng trò chơi game cào.

 

Xem thêm: Chiến Thuật Và Kinh Nghiệm Chơi Mậu Binh Từ Các Bậc Cao Thủ

Xem thêm: Slotgame quay hũ Super trái cây siêu thú vị hấp dẫn

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi trái với pháp luật, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "