Bóng đá quốc tế 21/2: Messi xác nhận tương với Barca

21/02/2020

Bóng đá quốc tế 21/2: Messi xác nhận tương với Barca; Dortmund tìm HLV mới; Inter Miami của Beckham đã có bản hợp đồng thứ 2 và tiếp tục “săn người”.

Messi xác nhận tương với Barca

Messi nói rằng không có ý định rời Barca khi trả lời phỏng vấn tờ Mundo Deportivo sau những đồn thổi về cuộc chia tay vào cuối mùa này.

“Tôi đã nói nhiều lần rằng ý tưởng của tôi là như vậy (ở lại Barca) miễn là CLB và mọi người tiếp tục muốn điều đó. Về phân mình, tôi không bao giờ có vấn đề gì.

“Nhiều lần tôi nói rằng muốn ở đây khi tất cả mọi thứ đều tốt, mọi người hài lòng với đội bóng, rằng đội bóng có một dự án chiến thắng.

Ý tưởng của tôi là ở lại CLB này. Tôi muốn có kết quả bóng đá trực tuyến tốt và giành thêm một chức vô địch Champions League, tôi muốn tiếp tục chinh phục La Liga và tôi luôn khao khát điều đó”.

Bóng đá quốc tế 21/2: Messi xác nhận tương với Barca

Dortmund tìm HLV mới

Báo giới Đức đưa tin, BLĐ Dortmund đang lên kế hoạch thay thế vị trí thuyền trưởng CLB ở mùa giải tới khi HLV Lucien Favre không thể hiện được đúng kì vọng. 2 cái tên đang được Die Borussen nhắm đến là những chiến lược gia trẻ người Hà Lan – Erik ten Hag (Ajax Amsterdam) cùng Mark van Bommel (cựu HLV trưởng PSV). Đáng chú ý, đây đều là “người cũ” của Bayern Munich.

Inter Miami của Beckham đã có bản hợp đồng thứ 2 và tiếp tục “săn người”

Để cải thiện kqbd wap, Đội bóng do cựu danh thủ David Beckham làm chủ đang hoạt động cực kì năng nổ trên thị trường chuyển nhượng. Họ tiếp tục hoàn tất bản hợp đồng thứ 2, đó là tiền vệ sáng tạo người Mexico – Rodolfo Pizzaro.

Tiền vệ người Mexico chuyển tới Inter Miami từ Monterey. Anh được nhắm cho vị trí “số 10” của đội bóng.