Bóng đá Quốc tế HOT 12/3: Thái tử Ả Rập muốn mua lại Inter

12/03/2021

Bóng đá Quốc tế HOT 12/3: Thái tử Ả Rập muốn mua lại Inter, Ramos lôi kéo Messi đến Real, … là những nội dung đáng chú ý.

Thái tử Ả Rập muốn mua lại Inter

Truyền thông Anh đưa tin Thái tử Saudi Arabia – Mohammed bin Salman – đang muốn mua lại Inter Milan từ tập đoàn Suning. Trong quá khứ, ông Mohammed bin Salman từng muốn đầu tư vào Newcastle nhưng không thành công.

Giờ đây, trong bối cảnh tập đoàn Suning đang gặp khó khăn về tài chính, thái tử Bin Salman muốn nhân cơ hội này mua lại Inter.

Hiện tại, đội bóng này đang dẫn đầu Serie A nhưng đang có khoản nợ 650 triệu bảng. Vì thế, việc ông Mohammed bin Salman mua lại CLB này sẽ giúp họ thanh toán được những khoản nợ nói trên.

Bóng đá Quốc tế HOT 12/3: Thái tử Ả Rập muốn mua lại Inter
Bóng đá Quốc tế HOT 12/3: Thái tử Ả Rập muốn mua lại Inter

Ramos lôi kéo Messi đến Real

Real Madrid được cho là đang theo đuổi cả Kylian Mbappe lẫn Erling Haaland trong nỗ lực củng cố hàng công.

Và Sergio Ramos thừa nhận rằng, nếu anh ấy chịu trách nhiệm ký hợp đồng với các cầu thủ cho Real Madrid, trung vệ này sẽ chọn Erling Haaland thay vì Kylian Mbappe tại kqbd truc tuyen.

Tôi muốn cả hai cùng đến, nhưng nếu một trong hai người đến, việc ký hợp đồng với Haaland sẽ dễ dàng hơn”, Ramos nói.

Với Mbappe, hoàn cảnh kinh tế khó khăn hơn. Haaland sẽ không tệ vì khao khát bàn thắng, thể hình và tốc độ của cậu ấy… Sẽ dễ dàng hơn để đạt được thỏa thuận với Haaland.”

Lionel Messi là cầu thủ tự do vào mùa hè này, với việc hợp đồng của siêu sao này tại Barcelona sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, và Ramos sẵn sàng chào đón Messi đến Estadio Santiago Bernabeu.

“Tôi rất vui mừng được chào đón Messi đến Real Madrid,” Ramos cười nói. “Tôi sẽ giao nhà của tôi cho anh ấy trong vài tuần đầu tiên.

Chúng tôi đã phải gặp khó trước Leo trong những năm tháng tốt đẹp nhất của anh ấy, vì vậy, thực tế là không phải đối mặt với anh ấy sẽ tốt hơn. Leo sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng và gặt hái được nhiều thành công hơn tại bảng xếp hạng Tây Ban Nha. Sẽ thật ngớ ngẩn nếu nói khác đi.”

Sao Juventus lên kế hoạch “đào tẩu” sau khi bị loại khỏi UCL

Trả lời phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport, Daniele Rugani cho biết:

“Tôi xin lỗi. Juventus không đáng để bị loại. Đây rõ ràng là 1 sự xấu hổ. Tôi đã chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng với họ trong suốt 5 năm.

Bất cứ ai nghĩ rằng tôi đến Cagliari trong 4 tháng và sau đó sẽ trở lại Juventus đều đã mắc sai lầm. Tôi cần sự tin tưởng và đã tìm thấy điều đó tại đây. Tôi muốn cảm thấy mình vẫn đang còn sống và vào tháng 6 sắp tới, sẽ có người nói rằng “thật may mắn khi chúng tôi giữ chân cậu thành công”. Tôi không biết tương lai của mình sẽ ra sao, nhưng nếu Cagliari cảm thấy hài lòng, tôi sẵn sàng ngồi xuống và chủ động nói chuyện với họ.”