Bóng đá VN tối 20/3: Văn Lâm tái xuất trong màu áo Muangthong United

Bóng đá VN tối 20/3: Văn Lâm tái xuất trong màu áo Muangthong United; Bác sĩ Choi không chữa phục hồi cho Duy Mạnh; ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch.

Văn Lâm tái xuất trong màu áo Muangthong United

Nhằm chuẩn bị kết quả bóng đá wap tốt nhất cho mùa giải mới, câu lạc bộ Muangthong United mới đây đã đăng tải những hình ảnh về buổi tập mới nhất của câu lạc bộ và đáng chú ý trong đó có sự góp mặt của thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam – Đặng Văn Lâm.

Trong buổi tập vừa qua, thay vì tập trung cùng cả đội để hoàn thành giáo án mà câu lạc bộ đưa ra thì Văn Lâm đã phải tập riêng. Được biết, thủ môn này đã gặp phải một chấn thương và anh đang phải có những bài tập nhằm hồi phục thể lực cũng như đảm bảo chấn thương sẽ không bị tiến triển xấu đi.

Bóng đá VN tối 20/3: Văn Lâm tái xuất trong màu áo Muangthong United

Bác sĩ Choi không chữa phục hồi cho Duy Mạnh

Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ tập luyện phục hồi chấn thương tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Ở đây, họ sẽ có dịp hội ngộ Huy Hùng và Thanh Thịnh, hai cầu thủ khác cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Tuy nhiên, bác sĩ Choi Ju Young – người được các cầu thủ Việt Nam gọi với biệt danh “Thần y” lại chưa thể có mặt tại PVF mà vẫn đang ở quê nhà Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhóm cầu thủ này tập luyện hồi phục cùng chuyên gia người Pháp để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, có nhiều năm kinh nghiệm trong vật lý trị liệu y học thể thao.

ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch

Hôm nay VFF và HLV Park Hang Seo sẽ có buổi họp nhằm đưa ra những kế hoạch cụ thể cho ĐT Việt Nam trong tình hình dịch Covid 19 vẫn rất phức tạp. Do trận tái đấu ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 được lùi sang tháng 10, công với giải AFF Cup 2020 dự kiến cũng diễn ra trong khoảng thời gian này, chắc chắn vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ phải làm việc hết sức căng thẳng. Điều chỉnh lại lịch thi đấu V.League sao cho phù hợp, không ảnh hưởng tới ĐTQG cũng là mục tiêu của buổi họp này.