Chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái hay nhất

Chấp 2 trái là sao? Ngoài việc giải thích về kèo chấp 2 trái chi tiết và dề hiểu nhất, bài viết này thethaovn.net sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái hay nhất.

1. Tìm hiểu kèo chấp bóng đá

Kèo chấp hiểu một cách đơn giản nghĩa là tỷ số chấp theo trái bóng hoặc đơn vị tỷ lệ tùy cổng game. Mục đích của kèo chấp đó là tạo ra sự cân bằng đối với trận đấu có hai đội chênh lệch nhau về đẳng cấp. Đối với loại kèo này, khi tham gia vào dự đoán sẽ có hai hình thức chính để chấp đó là chấp tiền và chấp trái.

Thông thường người ta sẽ tổ chức theo hình thức chấp tiền. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ tiền cược của kèo dưới và trên bị chênh lệch lớn sẽ được chuyển qua chấp trái. Mục đích của hành động này đó là giúp cho tỷ lệ tiền cược được cân bằng lại.

2. Giải thích chấp 2 trái là sao

chap-2-trai-la-sao-kinh-nghiem-danh-keo-chap-2-trai-hay-nhat
Chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 trái hay nhất

Kèo chấp 2 trái hay còn gọi là kèo chấp 2 hòa là một trong những dạng kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Đối với loại kèo bóng đá trực tuyến này thì đây là loại kèo chấp sâu thường hay xuất hiện ở những trận đấu giữa hai đội bóng có chênh lệch lớn về tương quan sức mạnh.

Ở loại tỷ lệ cược này, đội bóng nào mạnh hơn chấp 2 bàn, kèo dưới được chấp +2 bàn. Kèo chấp 2 hòa sẽ xảy ra ở các trường hợp sau đây:

Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thì hòa kèo. Người chơi đánh đội cửa dưới hoặc cửa trên sẽ được hoàn trả số tiền đặt cược.

Nếu đội cửa trên thắng cách biệt với 3 bàn trở lên thì đội cửa trên thắng kèo.

Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc là thua thì cửa trên thua cả kèo. Đội cửa dưới thắng cả kèo.

3. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa

Đối với kèo chấp 2, chấp 2 hòa thì đây là dạng kèo chấp sâu xuất hiện ở những trận đấu chênh lệch và thường phần thắng gần như nằm chắc trong tay đội bóng cửa trên. Tuy nhiên, nếu như muốn thắng kèo thì đội cửa trên phải thắng cách biệt tối thiểu 3 bàn.

Giả sử đội cửa trên thắng nhưng chỉ thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ vẫn thua kèo và mất toàn bộ tiền cược. Ngay cả khi thắng cách biệt 2 bàn thì đó cũng chỉ hòa kèo. Chính bởi vậy mà đối với những trận đấu như vậy thì việc đưa ra lựa chọn sẽ cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng hơn dù cho bạn có lựa chọn cửa trên hay cửa dưới.

Để đưa ra quyết định, người chơi nên xem xét lại những thông số về phong độ gần đây, thành tích đối đầu giữa hai đội. Đặc biệt, lưu ý đến sức mạnh tấn công, hiệu suất ghi bàn trong những trận đấu gần đây của đội cửa trên. Nếu đội cửa trên đang không có khả năng ghi bàn quá tốt thì người chơi nên suy nghĩ tới việc lựa chọn cửa dưới. Nếu như bạn có kinh nghiệm, kỹ năng thống kê phân tích cùng với một chút vận may thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Kèo chấp 2 trái này giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn, vì vậy người chơi cân nhắc kỹ khi vào kèo. Có thể đợi trận đấu diễn ra rồi mới đặt cược chứ không cần phải đặc cược trước khi bóng lăn.

Nếu đội cửa trên đang đứng ở top đầu BXH, hoặc đến từ nền bóng đá mạnh, đội cửa dưới đứng ở top dưới BXH, hoặc đến từ nền bóng đá yếu hơn. Hãy vào kèo đội cửa trên.

Đội cửa dưới có lợi thế sân nhà thì nên chọn đội cửa dưới.

Đội cửa trên trong kèo này có tỷ lệ ăn từ 0.8 – 0.9, thì cửa dưới kèo bỏ thì chọn đội cửa trên.

Khi bóng lăn, tỷ lệ kèo cửa trên từ 2 xuống còn 1.5 trong khoảng 10 phút đầu thì vào kèo đội cửa dưới.

Cân nhắc kỹ khi vào kèo này trước khi trận đấu vì kèo chấp sâu, mạo hiểm khi đặc cược.

Và để không bị bỏ lỡ các trận cầu “hot” nhất hành tinh hiện nay, bạn có thể truy cập vào ketquabongda.com để cập nhật nhanh nhất lịch phát sóng bóng đá hôm nay.

Trên đây là những thông tin giải thích rõ ràng giúp bạn hiểu được chấp 2 trái là sao. Và hy vọng những kinh nghiệm vừa được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có nhiều trận thắng với loại kèo này.