Kèo chấp 0.5 là sao? Tìm hiểu thông tin về mốc kèo 0.5 chi tiết

Kèo chấp 0.5 là sao? Tìm hiểu thông tin về mốc kèo 0.5 chi tiết là điều nhiều người chơi mới quan tâm đến. Giải đáp mốc kèo 1/2 trái qua bài viết này của thethaovn.net

Giải đáp Kèo chấp 0.5 là sao?

Kèo chấp 0.5 hay còn được biết đến là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây là một trong những tỷ lệ bóng đá thông dụng được cổng game Châu Á đưa ra – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 trái là một loại cược chấp dễ hiểu có tỷ lệ trúng thưởng cao được nhiều người lựa chọn chơi. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) thì khi bạn đặt cược kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo xảy ra cho bạn do đó khi chơi bạn nên hết sức lưu ý.

Kể cả khi người chơi đặt cược cửa trên hay đặt cược cửa dưới với tỷ lệ kèo chấp nửa trái thì cho dù trận đấu đó có kết thúc với tỷ số nào đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ có thể một là thắng kèo và hai là thua kèo mà thôi. Sẽ không có bất kỳ trường hợp nào là hòa kèo diễn ra ở đây chi tiết:

kqbd truc tuyen trận đấu đội cửa dưới thắng hoặc hòa thì người chọn cửa cược này sẽ thắng.

– Kết quả trận đấu đội cửa trên thắng thì người chọn cửa cược này sẽ thắng.

Kèo chấp 0.5 là sao? Tìm hiểu thông tin về mốc kèo 0.5 chi tiết
Kèo chấp 0.5 là sao? Tìm hiểu thông tin về mốc kèo 0.5 chi tiết

Ví dụ cụ thể về kèo chấp 0.5 trái

Trận đấu diễn ra giữa 2 đội Juventus và Inter Milan, đội cửa trên Juventus chấp đội cửa dưới Inter Milan 0.5 trái với tỷ lệ cược đội cửa trên là -0.96, đội cửa dưới là 0.89.

– Nếu kết quả chung cuộc, Juventus giành chiến thắng trước Inter Milan với bất kỳ tỷ số nào => Bạn cược đội cửa trên bạn thắng kèo với số tiền là 100.000/096= 104.000 đồng. Còn nếu đặt cược đội cửa dưới thì bạn sẽ mất toàn bộ tiền cược.

– Nếu kết quả Inter Milan thắng hoặc hòa Juventus => Bạn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng kèo và được trả thưởng theo tỷ lệ 0.89, có nghĩa là nếu bạn đặt cược 100.000 đồng sẽ thu về: 100.000 + 100.000 x 0.89 = 189.000. Còn nếu đặt cược đội cửa trên thì bạn sẽ mất: 100.000 x 0.96 = 96.000 đồng.

Những lưu ý khi tham gia cược chấp nửa trái để tránh rủi ro

Với người chơi mới bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Cần giành thời gian để tìm hiểu hệ thống kiến thức về kèo chấp nửa trái. Không nên trực tiếp tham gia dự đoán luôn và ham quá mức bởi nếu không có kiến thức nền sẽ khiến người chơi bối rối trong quá trình soi kèo.

– Nên tham khảo thông tin bên lề, kinh nghiệm bắt kèo chấp nửa trái từ những người chơi chuyên nghiệp, các chuyên gia hay cao thủ soi kèo.

– Tính toán chi tiết, cẩn thận từng bước soi kèo chấp nửa trái để giảm thiểu tối đa rủi ro khi tham gia thua cược.

– Không chọn cửa cược theo cảm tính bởi tỷ lệ thắng rất thấp tất cả phải có cơ sở.

Bài viết đã cho bạn đọc thêm thông tin về mốc kèo chấp 0.5 trái rồi. Bên cạnh đó có thể bạn cũng quan tâm Kèo O/U 2.5-3 – Đánh O/U 2.5-3 thắng thua như thế nào