Kèo chấp 1.5 2 là sao? Cách đọc kèo chấp 1 3/4 chuẩn nhất

Kèo chấp 1.5 2 là sao? Cách đọc kèo chấp 1.75 chuẩn xác như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về kèo cược chấp này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo chấp 1.5 2 là sao?

1.5-2  còn được cổng game kí hiệu là kèo chấp 1.75, kèo  chấp 1 3/4 hoặc kèo 1 trái rưỡi 2 trái. Đây là một tỷ lệ chấp lớn thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch thực lực khá nhiều. Trong kèo cược này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.75 trái bóng. Tỷ lệ kèo cược chấp này rất phổ biến tại các cổng game Việt Nam hiện nay.

Kèo chấp 1.5-2 là sao?

Cách đọc kèo chấp 1.5 2 là sao?

Khi đọc kèo cược chấp 1.5 2 sẽ có một số trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp đội kèo trên thắng cách biệt từ 3 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền cược.

Trường hợp đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược đội kèo trên sẽ thắng nửa tiền còn đặt cược đội kèo dưới sẽ thua nửa tiền.

Trường hợp đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn thắng hoặc hòa hoặc thua đội kèo dưới thì người chơi đặt cược đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược đội kèo trên sẽ thua đủ tiền cược.

Bên cạnh việc tham gia chơi dự đoán bóng đá tại cổng game W88 thì anh em có thể soi cầu hiệu quả tại cổng game này.

Kinh nghiệm chơi kèo 1 3/4 luôn thắng lớn

Chọn thời điểm đặt cược hiệu quả

Khi tham gia chơi kèo cược chấp 1.75 bạn nên tiến hành đặt cược sau khi trận đấu diễn ra được từ 10 – 15 phút. Điều này giúp bạn có thể nắm được tình hình trận đấu và những biến động tỷ lệ kèo từ cổng game. Từ đó có thể tiến hành đặt cược một cách phù hợp.

Tìm hiểu thông tin về trận đấu

Trước khi trận đấu diễn ra anh em cần phải theo dõi thông tin trận đấu và cả hai đội bóng. Ví dụ như: Đội hình ra sân, sân bóng, đội chủ nhà, đội khách, phong độ thi đấu …đều là những yếu tố giúp bạn soi kèo một cách hiệu quả nhất.

Không nên bỏ quá nhiều tiền

Kèo chấp 1.75 là một tỷ lệ chấp đem lại nhiều cơ hội thắng cược cho anh em. Khi chơi kèo cược này bạn cần tính toán nguồn vốn chơi một cách hợp lý. Không nên vào tiền tất tay mà nên chia nhỏ vốn để đầu tư một cách hiệu quả.

Mẹo đặt cược kèo chấp 1.5 – 2

Cược 1.5 -2 được xem là một loại hình dự đoán phổ biến tại các trận đấu bóng đá. Kèo này thường xuất hiện khi một đội đội bóng mạnh gặp phải một đội bóng yếu. Mức cược này thường thể hiện được thực lực thi đấu của cả hai đội.

Do đó khi tham gia chơi kèo cược chấp 1 3/4 bạn cần phải nắm rõ được yếu tố này. Nếu thấy hai đội không có nhiều sự chênh lệch về thực lực và đội kèo dưới đá trên sân nhà thì anh em nên ưu tiên đặt cược cho đội chủ nhà.

Nếu trận đấu diễn ra ở sân trung lập, thì nên ưu tiên đặt cược cho đội bóng có phong độ thi đấu áp đảo hơn. Trước khi bạn đặt cược anh em nên tìm hiểu rõ phong độ thi đấu của cả hai đội trong 5 trận gần nhất. Từ đó đánh giá lối chơi của cả hai đội và khả năng ghi bàn của từng đội để đặt cược một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1.5 2 là sao? Hy vọng những thông tin mà thethaovn.net cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược chấp 1.75.