Kèo dụ là gì? Cách nhận biết kèo dụ chính xác nhất

Trên thực tế khi tham gia dự đoán trực tuyến, dù tại bất cứ đơn vị cổng game nào nghe cũng dễ gặp phải kèo dụ. Nhận biết và tránh được kèo dụ sẽ giúp anh em không bị mất tiền oan từ những chiêu trò của cổng game. Vậy thực chất kèo dụ là gì và cách nhận biết chúng ra sao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về loại kèo này nhé!

Kèo dụ là gì?

Kèo dụ là tên gọi khác của kèo bẫy. Đây chính là chiêu trò mà các cổng game tạo ra nhằm hướng cược thủ đặt sai kèo để hưởng lợi nhuận. Bởi vậy, khi tham gia đặt cược vào đúng kèo dụ của cổng game, chắc chắn anh em sẽ bị thua. lúc này, sẽ mất hoàn toàn tiền đã đặt cược.

Thực tế, các đơn vị cổng game luôn có chiều bài để mở rộng quy mô tạo ra lợi nhuận khủng. Tại đó, sẽ quay tụ nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá có kinh nghiệm lâu năm, để đưa ra kết quả chung cuộc. Từ đó, dễ dàng gài bẫy cũng như đánh vào đòn tâm lý của người chơi.

Nếu như anh em không tỉnh táo khi soi kèo, dễ dàng mất tiền oan. Tối nhất, anh em nên chọn lượng thật kỹ cổng game dự đoán và có lộ trình tính toán kỹ lưỡng.

Cách nhận biết kèo dụ chính xác nhất

Để tránh rủi ro mất tiền không đáng có, anh em cần lưu ngày cho mình những cách nhận biết cổng game đặt kèo dụ chuẩn xác được chúng tôi cung cấp như sau:

Tìm hiểu thông tin trận đấu

Thông qua quá trình tìm hiểu thông tin các trận đấu, sẽ cho anh em cược thủ năm rõ được khả năng, thực lực, phong độ, lịch sử thi đấu, hiệu suất thắng thua…Qua đó, có thể đưa ra nhận định được đội nào trên cơ hay dưới cơ và đưa ra chẩn đoán chính xác, cụ thể nhất.

Cập nhật  kèo cổng game

Việc thường xuyên nắm chắc tỷ lệ kèo, luật ra kèo đưa ra từ các cổng game sẽ là nguồn thông tin để anh em phán đoán và phân tính có căn cứ nhất. Khi phát hiện nhữ tỷ lệ của cao bất thường thì nó có nghĩa là kèo bẫy.

Theo dõi về sự biến động trong tỷ lệ kèo

Trước khi diễn ra trận đấu trực tiếp, các cổng game sẽ thường thay đổi kèo cược điều này thường đánh vào tâm lý người chơi. Đây cũng là thời điểm các cổng game hay đưa ra kèo dụ nhất mà cược thủ khó phát hiện

Nhận biết qua các bài phân tích từ chuyên gia

Tại các đơn vị dự đoán thiếu uy tín, chuyên nghiệp sẽ thường xuyên tìm cách để lôi kéo người chơi mắc bẫy. Theo đó, học thường xuyên đưa ra những thông tin hay nhận định thiếu căn cứ. đồng thời làm giả mạo thông tin đánh vào tâm lý tân binh.

Kinh nghiệm để tránh bắt kèo dụ từ cổng game

Để tránh được kèo dụ đối với các tân binh là điều không hề dễ dàng, do vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm tới anh em để tránh bắt nhầm kèo dụ:

  • Đầu tư thời gian lựa chọn cổng game chuyên nghiệp. Họ đưa ra các tỷ lệ bóng đá hợp lý, mức thưởng cùng quy luật minh bạch.
  • Giữ tâm lý bình tĩnh. Đứng trước mọi sự biến động từ kèo bóng đá vẫn cần tạo tâm thế thật cứng mới có thể chiến thắng được.
  • Không nên chỉ đặt cược theo hiệu ứng đám đông hay cảm tính thiếu dò xét.
  • Tìm hiểu, học hỏi từ chuyên gia có tiếng khi nhận định bóng đá, để đề đạt những chiến thuật riêng.

Kết luận

Thông qua nội dung được chúng tôi chia sẻ như trên về kèo dụ là gì. Mong rằng đã mang đến thông tin cần thiết dành cho cược thủ.