Kèo tx hiệp 1 là gì? Tiết lộ những cách dự đoán hiệu quả

Kèo O/U không chỉ xoay quanh dạng cược toàn trận. Anh em có thể bắt O/U theo từng hiệp đấu, cụ thể là hiệp 1 và 2. Vậy kèo O/U hiệp 1 có dễ chơi hay không? Có những cách dự đoán nào phổ biến? Tất cả thắc mắc sẽ được lý giải nhanh chóng thông qua nội dung mà play Sunwin chia sẻ sau đây.

Tỷ lệ kèo O/U hiệp 1 là gì?

Kèo O/U hiệp 1 là việc dự đoán và vào tiền cho tỷ số trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Các trang cược thường sẽ đưa ra một con số cụ thể dự đoán về tổng số bàn thắng của hai đội trong hiệp 1. Anh em nghĩ cao hay thấp hơn con số đó thì vào tiền cho Tài và Xỉu tương ứng.

Ví dụ: Tổng số bàn thắng trong hiệp 1 mà trang cược đưa ra là 2. Vậy anh em chỉ thắng nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được trong hiệp 1 là 3 trở lên. Thấp hơn người chơi sẽ thua tiền.

Kết quả của kèo hiệp 1 sẽ không ảnh hưởng đến hiệp 2. Nhưng xét theo toàn trận thì kết quả hiệp 1 cũng là cơ sở để người chơi đưa ra dự đoán. Muốn đưa ra dự đoán chính xác thì người chơi nên tìm hiểu kỹ thông tin của kèo.

Kèo O/U hiệp 1 là việc dự đoán tỷ số trong 45 phút thi đấu đầu tiên

Kèo O/U hiệp 1 là việc dự đoán tỷ số trong 45 phút thi đấu đầu tiên

Người chơi muốn trải nghiệm thử kèo này thì hãy truy cập sunwin.voto. Đảm bảo có nhiều tỷ lệ Odds khác cho mọi người lựa chọn đấy nhé!

Thông tin kèo O/U hiệp 1

Muốn giành phần thắng thì người chơi cần phải biết cách theo dõi, nắm bắt thông tin của tỷ lệ cược. Việc này đôi khi sẽ tốn khá nhiều thời gian nên nếu anh em thực sự cần biết thì hãy xem các thông tin sau đây:

Kèo O/U với tỷ lệ 1 trái

O/U 1 trái được đánh giá là dễ chơi và phổ biến. Khi trang cược đưa ra tỷ lệ O/U 1 bàn thì nghĩa là trong hiệp 1 khả năng cao sẽ xuất hiện 1 bàn thắng. Nếu hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0:0 thì người cược Xỉu thắng. Trường hợp hiệp 1 kết thúc với tổng tỷ số từ 2 trở lên thì anh em theo Tài ăn tiền.

O/U hiệp 1 1/2

O/U 1 ½ thường được ký hiệu là 1.5. Tỷ lệ kèo này được rất nhiều trang cược sử dụng. Anh em nếu thường xuyên theo dõi Euro, Champions League, La Liga, Premier League sẽ hay gặp loại cược này.

Khi trang cược cho ra kèo 1.5 thì anh em theo cửa nào cũng chỉ có thua hoặc thắng. Trường hợp hiệp 1 trận đấu có 2 bàn trở lên thì người chơi Tài mới ăn tiền. Nếu quá 45 phút mà kết quả vẫn là 0 hoặc chỉ 1 bàn thì người chọn Tài thua, Xỉu thắng.

O/U 1 ½ thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu lớn

O/U 1 ½ thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu lớn

O/U 1 ¼ trái

O/U hiệp 1 1 ¼ trái cũng là một tỷ lệ thường xuyên xuất hiện. Nếu trong 45 phút đầu của hiệp 1 có 2 bàn thắng trở lên thì người cược Tài thắng. Trường hợp hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1 bàn thì người theo cửa Tài sẽ thua nửa tiền.

Khi kết quả là 0 bàn thì người chọn Tài thua tất và những ai cược Xỉu sẽ thắng tiền cược. Với loại kèo này anh em nên tìm hiểu kỹ thông tin về trận đấu. Thường thì O/U 1 ¼ sẽ xuất hiện trong những trận mà hai đội có chênh lệch thực lực khá rõ rệt.

Kèo O/U 1 ¾ trái

O/U 1 ¾ được xem là kèo có tỷ lệ khó ăn nhất trong các dạng O/U. Đối với loại cược này, người chơi chọn Tài sẽ được tính là thắng nếu hiệp 1 có tối thiểu 3 bàn. Trường hợp chỉ có 2 bàn trong hiệp 1 thì người cược Tài sẽ ăn. Những ai theo cửa Xỉu sẽ thua nửa tiền.

Bật mí kinh nghiệm đánh O/U hiệp 1

O/U hiệp 1 là một trong những loại cược mang lại tỷ lệ thưởng hấp dẫn. Nhưng để thu được kết quả như mong muốn thì anh em cần phải có những kinh nghiệm cho mình. Dưới đây là một vài bí kíp cực hay để người chơi dự đoán kết quả O/U hiệp 1 chuẩn xác.

Biết lựa chọn trận đấu

Điều đầu tiên anh em cần quan tâm chính là tính chất và quy mô trận đấu. Người chơi nên ưu tiên chọn những trận có nhiều người theo dõi. Đồng thời đó là giải đấu lớn, có nhiều thông tin xoay quanh, được cập nhật liên tục trong ngày.

Điều đầu tiên anh em cần quan tâm chính là tìm trận đấu phù hợp

Điều đầu tiên anh em cần quan tâm chính là tìm trận đấu phù hợp

Đánh nhồi Tài

Khi chơi O/U hiệp 1 anh em hãy lưu ý tìm hiểu những trận đấu trước đó. Tiếp theo là chọn kèo có tỷ lệ cạnh tranh cao. Đối với dạng cược O/U hiệp 1 thì anh em nên chọn tỷ lệ có số trái chấp là 1, 1/1.5 hoặc 1.5 để tỷ lệ thưởng nhận được cao hơn.

Ví dụ: Phương pháp nhồi Tài có tổng số chấp là 1 trở lên và cách vào các mã over 1, 0.75, 0.5 lần lượt theo 5 bước như sau:

  • Over 1.0 khi tiền thắng cao hơn 100
  • Over 0.75 khi tiền thắng lớn hơn 80
  • Over 0.75 khi tiền thắng cao hơn 100
  • Over 0.5 khi tiền thắng lớn hơn 80
  • Over 0.5 khi tiền thắng nhiều hơn 100

Khi tài đã nổ thì anh em hạn chế nhồi thêm trong mọi tình huống. Nếu không sẽ dễ dính bẫy của trang cược lúc nào không hay. Từ đó dẫn đến thua lỗ và nợ chồng nợ đấy nhé!

Kết luận

Mong rằng với những thông tin trên đây anh em đã đúc rút ra được kèo O/U hiệp 1 là gì. Mọi người cũng đừng quên ghi nhớ những kinh nghiệm kể trên để giúp bản thân nâng cao cơ hội cược nhé!