Lương của Messi là bao nhiêu? Tiết lộ thu nhập chấn động của Messi

Lương của Messi là một trong những vấn đề bên lề bóng đá được người hâm mộ quan tâm nhất. Bạn tò mò về thu nhập của chân sút hàng đầu thế giới này? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Lương của Messi hiện tại là bao nhiêu? 

Hợp đồng mới nhất của tiền đạo nổi tiếng thế giới ký kết với CLB Barcelona là vào năm 2017. Thời hạn của nó được xác định là vào mùa hè năm 2021. Mức lương của chân sút này được hưởng là 336 nghìn bảng mỗi tuần sau thuế. Đây thực sự là con số rất cao vào thời điểm này.

Mới đây, Lionel Messi được cho là sẵn sàng ký một bản hợp đồng mới với mức lương lên tới 500 ngàn bảng mỗi tuần sau thuế. Hay có nghĩa là 960 ngàn bảng mỗi tuần trước thuế. Đây chính là con số kỷ lục của bóng đá quốc tế. Lương của anh được nhận định là cao hơn khá nhiều so với Cristiano Ronaldo ở Juventus hay của Neymar tại PSG. Những cầu thủ nổi tiếng không kém chỉ nhận bẳng một nửa hoặc một phần ba của Messi.

Lương của Messi là bao nhiêu? Tiết lộ thu nhập chấn động của Messi
Lương của Lionel Messi là bao nhiêu? Tiết lộ thu nhập chấn động của Messi

Lương của Messi qua các thời kỳ 

Kể từ khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với CLB Barca, lương của tiền đạo này tăng một cách chóng mặt. Vốn ngay từ đâu con số này không hề nhỏ, thậm chí không tưởng đối với một cầu thủ.

Cụ thể, vào năm 2004, lúc này Messi mới chỉ 17 tuổi và đủ tuổi ký hợp đồng chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha. Mức lương của anh khi đó chỉ ở mức dưới 1.000 bảng mỗi tuần.

Nhưng chỉ một năm sau, Messi bắt đầu ký hợp đồng 6 năm với CLB, anh ngay lập tức nhận lương 40.000 bảng mỗi tuần và có phía phá vỡ hợp đồng lên tới 138 triệu bảng. Chỉ 3 tháng sau, Messi lại ký một bản hợp đồng khác.

Ngoài ra, anh em cũng đừng quên theo dõi kết quả bóng đá hạng nhất Anh hot nhất, được quan tâm nhất hiện nay cập nhật liên tục tại website chúng tôi.

Năm 2007, tiền đạo nổi tiếng thế giới lại ký hợp đồng mới và nhận lương 100.000 bảng trước thuế mỗi tuần. Lúc này anh vừa bước sang tuổi 20 tuổi. Lương của Rooney, Ronaldo khi đó ở Man Utd còn kém xa so với anh.

Năm 2008, Messi lại tiếp tục ký hợp đồng mới. Lần này mức lương của anh lên tới xấp xỉ 150.000 bảng mỗi tuần. Tới năm 2009, con số này đã leo thang lên mức gần 200.000 bảng mỗi tuần. Đây là một bản hợp đồng dài 7 năm cùng với phí mua đứt là 225 triệu bảng.

Năm 2013, chân sút sinh năm 1987 gia hạn hợp đồng cũ tới năm 2018 mà không tăng lương. Nhưng cho tới năm 2014 thì lại ký một giao kèo khác với mức đãi ngộ lên tới khoảng 250.000 bảng mỗi tuần sau thuế. Điều này xảy ra sau khi anh bị cho là “không hạnh phúc” ở Barca.

Năm 2017, khi chỉ còn 12 tháng nữa là hợp đồng kết thúc, Barca vội vàng ký với Messi một giao kèo mới với mức lương 336 nghìn bảng mỗi tuần. Họ lo sợ sẽ mất trắng cầu thủ tài năng này khi hợp đồng kết thúc.

Năm 2020, Messi được cho là đã ký một bản hợp đồng gây choáng váng với mức lương lên tới 500 ngàn bảng mỗi tuần. Đây thực sự là một con số kỷ lục của bóng đá thế giới.

Thu nhập của Messi 

Như đã đề cập về mức lương, Lionel Messi vẫn đang là ngôi sao số một của Barcelona lúc này. Đó cũng là lí do mức thu nhập của cầu thủ ngoài 30 tuổi này vô cùng khổng lồ. Đội bóng xứ Catalan đã phải trả cho tiền đạo người Argentina 4,3 triệu Euro mỗi tháng.

Con số này đang bỏ xa người xếp thứ 2 là Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ chỉ nhận mức lương 2,5 triệu Euro/tháng tại Juventus.

Về thu nhập, chân sút này có rất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ. Cùng với Ronaldo, rất khó để có thể đong đếm số tiền mà cả hai cầu thủ kiếm được trong khoảng thời gian này.

Bên canh việc cập nhật những thông tin bề lề bóng đá thú vị, tại website chúng tôi cũng update liên tục kết quả bóng đá Nhật cũng như các giải đấu hot nhất hiện nay, đừng bỏ qua nhé.