Nháy mắt phải, giật mắt phải liên tục là điềm gì?

Nháy mắt phải  là hiện tượng mắt phải bỗng nhiên giật liên tục cả ngày hoặc là nháy mắt phải vào những thời điểm cụ thể trong ngày có ý nghĩa gì, điềm báo hên hay xui. Vì thế các chuyên gia tâm linh cũng đưa ra những ý nghĩa theo từng khung giờ.

Nháy mắt phải nhìn theo góc nhìn khoa học

Nháy mắt là do nhiều nguyên nhân khác nhau cụ thể như sau:

– Cơ thể của bạn thiếu chất: Đó chính là magie. Việc cơ thể của bạn thiếu magie sẽ làm tác động tiêu cực đến quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể và điều này sẽ gây ra hiện tượng máy mắt trái hoặc máy mắt phải.

– Do áp lực, căng thẳng, mệt mỏi: Có thể là do tính chất của công việc đang đầy áp lực hoặc có những ưu phiền và căng thẳng khiến cho mí mắt bạn bị giật liên tục. Nguyên nhân là vì nó đã căng lên về hoạt động quá nhiều.

– Cơ thể của bạn bị thiếu ngủ: Cũng có thể là do bạn đang bị thiếu ngủ nhưng mắt phải hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không được nghỉ ngơi và các tế bào thần kinh bị tổn thương trong các bộ phân của cơ thể.

Nháy mắt phải theo góc nhìn tâm linh

Thời gian từ 23h – 1h sáng: Nữ giới nháy mắt trong khung giờ này dự báo bạn sắp nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Thời gian từ 1h – 3h sáng: Nếu bạn bị giật mắt phải trong khung giờ này thì có lẽ người thân của bạn đang có điều gì đó muốn nhắc nhở bạn rồi. Cũng có thể là ai đó có điều gì chưa hài lòng, quở trách bạn.

Thời gian từ 3h – 5h:  Bạn sẽ có 1 món quà hoặc 1 niềm vui nho nhỏ từ người thân của mình.

Thời gian từ 5h – 7h: Hãy nắm bắt cơ may tài lộc này nhé. Bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc, có thể có quý nhân dẫn đường cho bạn có được tiền bạc về tay, cũng có thể là hợp đồng sắp kí mang lại lợi nhuận khổng lồ, buôn bán phát tài, đơn giản hơn là ai đó sẽ tặng quà hay tiền cho bạn đó.

Từ khoảng 7h-9h: Đây là điềm báo sắp có người quay rầy bạn. Vậy hãy cẩn thận lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có bạn nhé.

Nháy mắt phải, giật mắt phải liên tục là điềm gì?
Nháy mắt phải, giật mắt phải liên tục là điềm gì?

Từ khoảng 9h – 11h: Theo thethaovn.net nếu bị giật mắt phải vào thời gian này tức là nó báo hiệu những điều không vui sắp tới với bạn. Có thể là công việc hay chuyện học hành, con nếu là tình yêu thì có thể đó là điềm báo kẻ thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của hai bạn, vì vậy bạnnên cẩn trọng giữ gìn tình yêu của mình.

Từ khoảng 11h – 13h trưa: Sắp tới sẽ có người từ phương xa trở về để thăm gia đình bạn.

Từ khoảng 13h – 15h: Giật mắt bên phải trong khung giờ này là một điềm báo xấu mà bạn cần phải đề phòng. Xung đột cá nhân xảy ra vì những chuyện nhỏ nhặt, bản mệnh bị gặp chuyên hao tài tốn của, có thể là tai nạn giao thông, bị ăn chặn tiền bạc, mua sắm hớ hênh bị chém giá cao…

Từ 15h – 17h: Nếu bạn đang độc thân mà xuất hiện hiện tượng nháy mắt phải trong khung giờ này báo hiện nửa kia của bạn sẽ xuất hiện đấy và mối quan hệ tình cảm đó sẽ tiến triển tốt đẹp.

Từ khoảng 17h – 19h: Đối với nam thì nháy mắt phải vào khoảng thời gian này thường mọi người đang trách móc bạn lâu không về thăm nhà, tuy nhiên chỉ là do họ đang nhớ bạn chứ không giận bạn. nếu bạn đang ở cùng gia đình thì điềm báo có ý nghĩa là sắp có người thân họ hàng xa tới chơi.

Từ 19 giờ đến 21 giờ: Bạn đang dự định hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, một công việc. Thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Từ khoảng 21h-23h: Khách quý sẽ đến chơi nhà bạn đấy nhé.

Hiện tương nháy mắt phải cũng như nháy mắt trái mang điềm báo về phương diện giao đạo, sức khỏe, quan hệ bạn bè hay con cái chỉ giúp bạn biết về 1 sự việc có thể sắp diễn ra nhưng lại không giúp bạn xem được toàn cảnh các mối quan hệ.