dự đoán bóng đá Atletico Huila vs Deportes Tolima, 6h15 ngày 12/9

dự đoán bóng đá Atletico Huila vs Deportes Tolima, 6h15 ngày 12/9. Có lẽ đây vẫn sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng.

Atletico Huila sẽ có cuộc tiếp đón Deportes Tolima tại vòng 10 của giai đoạn hai, giải vô địch quốc gia Colombia. Lúc này Atletico Huila chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 12 điểm sau 9 vòng đấu. Thế nhưng khoảng cách với các đội Top 8 có suất dự vòng chung kết cũng chỉ đang là 1 điểm.

Ở 5 vòng đấu gần đây, sau 2 trận hòa và 2 trận thua thì Atletico Huila đã lại có được chiến thắng ở trận gần nhất. Trên sân nhà thành tích của đội bóng có phần tốt hơn khi thắng 2, hòa 2 và để thua 1 sau 5 trận gần nhất.

dự đoán bóng đá Atletico Huila vs Deportes Tolima, 6h15 ngày 12/9
dự đoán bóng đá Atletico Huila vs Deportes Tolima, 6h15 ngày 12/9

Trong khi đó, ở phía đối diện, Deportes Tolima mới chỉ có được 9 điểm, nhưng đội khách lại chơi ít hơn đối phương 1 trận. Giống như Huila, Tolima có 2 trận hòa trước đó, nhưng trận gần nhất lại để thua.

Thế nhưng, về đối đầu, Deportes Tolima lại hoàn toàn lấn lướt trước Atletico Huila với 10 trận bất bại liên tiếp (7 chiến thắng và 3 trận hòa). Điều đó ít nhiều giúp cho Tolima có nhiều tự tin hơn.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Atletico Huila vs Deportes Tolima

Kèo châu á giữa Atletico Huila vs Deportes Tolima

Atletico Huila không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Néstor Craviotto không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Deportes Tolima không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Alberto Gamero không thắng kèo 9/10 trận gần đây, không thắng kèo 5/5 trận gần nhất.

Kèo kèo O/U giữa Atletico Huila vs Deportes Tolima

Theo kèo O/U, Atletico Huila về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Néstor Craviotto về xỉu 8/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Deportes Tolima về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Alberto Gamero về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Du doan bong da giữa Atletico Huila 0-1 Deportes Tolima

"Thông tin soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo không cổ vũ cho hành vi đánh cược trái pháp luật, chúc bạn ngày mới vui vẻ!"