dự đoán Châu Á Rotherham vs Sunderland (2h45 ngày 30/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Rotherham vs Sunderland vào lúc 2h45 ngày 30/12, giải hạng nhất Anh.

dự đoán Châu Á Rotherham vs Sunderland

Theo thống kê dự đoán Rotherham vs Sunderland cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Sunderland đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định. Khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Qua đó, tạo được bước đệm tâm lý đủ tốt để họ tự tin hướng tới một chiến thắng.

Phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Sunderland vẫn hoàn toàn có được sự tự tin. Bất chấp việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Sunderland vẫn sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng. Khi mà 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Sunderland đã giành chiến thắng.

Trong khi Rotherham đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Theo thống kê, sau 5 trận ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Sunderland, đây thực sự là một thử thách khó khăn. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Sunderland hơn trong trận kèo này.

Chọn: Sunderland

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U Rotherham vs Sunderland

dự đoán Châu Á Rotherham vs Sunderland (2h45 ngày 30/12)

Theo kèo O/U, Rotherham United về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Wayne Carlisle về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Sunderland về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Tony Mowbray về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 5/5 trận gần nhất.

Phân tích phong độ

Rotherham United không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Wayne Carlisle không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Sunderland không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tony Mowbray không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động New York Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Tony Mowbray thắng 1 thua 2, 2/3 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, tính 8 trận đối đầu đã qua thì Rotherham United thắng 2 hòa 2 thua 4, 5/8 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên.

Đội hình dự kiến Rotherham vs Sunderland

Rotherham United: Johansson; Lembikisa, Morrison, Revan, Odoffin, Bramall; Tiehi, Lindsay; Rathbone; Nombe, Hugill

Sunderland: Patterson; Seelt, O’Nien, Ballard, Hume; Ekwah, Neil; Roberts, Bellingham, Clarke; Aouchiche

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Rotherham 1-3 Sunderland

"Thông tin soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo không cổ vũ cho hành vi đánh cược trái pháp luật, chúc bạn ngày mới vui vẻ!"