dự đoán Châu Á Saudi Arabia vs Thái Lan (22h00 ngày 25/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Saudi Arabia vs Thái Lan vào lúc 22h00 ngày 25/1, thuộc giải Asian Cup 2023.

Tỷ lệ Saudi Arabia vs Thái Lan: 0:1

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

dự đoán châu Á Saudi Arabia vs Thái Lan

Thắng Saudi Arabia là nhiệm vụ bất khả thi với Thái Lan nhưng họ có thể cầm hòa. Theo thống kê, 3/5 trận gần đây, Thái Lan thắng kèo châu Á. 3/5 trận gần nhất, Saudi Arabia thua kèo châu Á. Saudi Arabia chỉ cần 1 điểm để chiếm ngôi nhất bảng F. Đây là cơ sở để đặt niềm tin vào Thái Lan sẽ thắng kèo châu Á.

lựa chọn: Thái Lan +3/4

Soi ty le keo O/U Saudi Arabia vs Thái Lan

dự đoán Châu Á Saudi Arabia vs Thái Lan (22h00 ngày 25/1)

Thái Lan đang chơi phòng ngự thực sự ổn khi chưa lọt lưới bàn nào sau 2 lượt trận vừa qua. Trong khi đó, Saudi Arabia có lẽ cũng không cần phải quá vội vàng khi chỉ cần hòa là họ sẽ nhất bảng.

Chọn: Xỉu 2 1/4 cả trận

Phân tích phong độ

Saudi Arabia thắng 6/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Herve Renard không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Thái Lan không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ishii Masatada không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Saudi Arabia, đội bóng của huấn luyện viên Ishii Masatada thua 3, 2/3 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, tính 6 trận đối đầu đã qua thì Saudi Arabia thắng 4 hòa 2, 3/6 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Saudi Arabia vs Thái Lan

Saudi Arabia: Al-Kassar; Al-Saluli, Lajami, Al-Bulaihi; Abdulhamid, Al-Najei, Kanno, N. Al-Dawsari; Radif, S. Al-Dawsari, Al-Shehri

Thái Lan: Khammai; Mickelson, Dolah, Hemviboon, Bunmathan; Charoenrattanapirom, Pomphan; Wonggorn, Sarachat, Phala; Chaided

Dự đoán kết quả bóng đá số: Saudi Arabia 1-1 Thái Lan

"Thông tin soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo không cổ vũ cho hành vi đánh cược trái pháp luật, chúc bạn ngày mới vui vẻ!"