Tiểu sử cầu thủ Cristian Rivero và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

17/05/2021

Cristian Rivero là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Valencia tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Cristian Rivero nhé.

Tiểu sử cầu thủ Cristian Rivero và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Cristian Rivero

Cristian Rivero Sabater (sinh 21 tháng ba 1998), là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Valencia và đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

Sự nghiệp bóng đá của Cristian Rivero

Cristian Rivero Sinh ra ở Gandia , Cộng đồng Valencia , Rivero gia nhập đội trẻ của Valencia CF vào năm 2007 khi mới 9 tuổi, từ UD Portuarios Disarp.

Cristian Rivero có trận ra mắt đội dự bị vào ngày 20 tháng 8 năm 2017, bắt đầu trong chiến thắng với ket qua bong da 2–0 trên sân khách của Segunda División trước Deportivo Aragón.

Rivero ngay lập tức trở thành một ngôi sao không thể tranh cãi cho đội B và gia hạn hợp đồng đến năm 2022 vào ngày 20 tháng 12 năm 2019.

Trong mùa giải 2020–2021 , anh chắc chắn được đôn lên đội hình chính sau chấn thương của Jasper Cillessen.

Rivero có trận ra mắt đội đầu tiên vào ngày 16 tháng 12 năm 2020, bắt đầu từ chiến thắng 4–2 trên sân khách trước Terrassa FC cho Copa del Rey của mùa giải.

Lần ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy diễn ra vào ngày 17 tháng 1 sau đó, khi anh ấy chơi đủ 90 phút trong trận đấu có kết quả bóng đá số thua 2–0 trước AD Alcorcón , cũng tại cúp quốc gia.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá quốc tế chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Cristian Rivero rồi nhé