Tin bóng đá QT ngày 12/9: Liverpool dễ bị Man City phế ngôi vương

12/09/2020

Liverpool dễ bị Man City phế ngôi vương, Huyền thoại Neville bày mưu để MU đua vô địch,  Ronaldo đã tiến hóa thành cỗ máy săn bàn… là những tin bóng đá QT ngày 12/9.

Liverpool dễ bị Man City phế ngôi vương

Về cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League mùa 2020/21, đó nhiều khả năng vẫn là màn so tài giữa Liverpool và Man City, hai đội bóng mạnh nhất nước Anh. Nhà báo Ben Burrows mô tả “Liverpool là đội bóng có sức mạnh hủy diệt và tỏ ra khác biệt phần còn lại”.

Với cuộc đua top 4, nhà báo Mark Critchley bình luận: “Tôi tin Liverpool, Chelsea, Man Utd sẽ nằm trong top 3 cùng mức ty le keo hợp lý nhất. Còn vị trí thứ 4 rất khó đoán. Tôi tin Tottenham có thể giành được vị trí này”.

tin-bong-da-qt-ngay-12-9-liverpool-de-bi-man-city-phe-ngoi-vuong
Liverpool dễ bị Man City phế ngôi vương

Huyền thoại Neville bày mưu để MU đua vô địch

Theo Gary Neville, MU cần phải hoạt động tích cực hơn trên thị trường chuyển nhượng nhằm hướng tới các danh hiệu lớn: “Ole cần nhiều sự hỗ trợ hơn từ thượng tầng. Không một ai trên thế giới có thể làm được điều đó với đội hình này. Kể cả việc cạnh tranh với Chelsea giờ cũng rất khó khăn. Tôi đã nói từ mùa trước. Ngay cả khi chơi tốt, họ vẫn cần thêm 4 hoặc 5 cầu thủ.

Nhìn lên băng ghế dự bị, bạn sẽ thấy MU không có được chiều sâu đội hình nên để có được livescore tốt nhất thì rất khó. Họ chắc chắn cần thêm một trung vệ, một tiền đạo, một tiền vệ, một cầu thủ chạy cánh phải và một hậu vệ trái.

Ronaldo đã tiến hóa thành cỗ máy săn bàn

Cristiano Ronaldo đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Sporting khi mới 17 tuổi, vào sân trong trận thua Partizan. Thời điểm đó, có thể thấy Ronaldo vẫn chưa hoàn thiện về thể chất: anh cao và gầy khi xuất hiện trong bộ áo đấu của CLB.

Tất cả chỉ số của Ronaldo đều đã giảm, duy chỉ có số lần chạm bóng trong vòng cấm là tăng. Điều đó cho thấy toàn đội Juventus đã cố gắng phục vụ Ronaldo thế nào. Nhưng có lẽ, người đàn ông mà chúng ta đang nói đến đã già, và không thể đạt được phong độ siêu phàm như những mùa giải vừa qua.