Tin bóng đá quốc tế 26/3 : Huyền thoại khuyên Kane rời Tottenham

Tin bóng đá quốc tế 26/3 : Huyền thoại khuyên Kane rời Tottenham, Sao Chelsea không màng hợp đồng mới, Serie A có thể chơi cả trong tháng 7 và 8

Huyền thoại khuyên Kane rời Tottenham

Cựu tiền đạo Alan Shearer cho rằng, nếu Tottenham không thể giành danh hiệu ở mùa giải tới thì Harry Kane buộc phải tìm kiếm bến đỗ mới. Gắn bó với “Gà trống” từ năm 2004 nhưng đến giờ tiền đạo được coi là hàng đầu nước Anh vẫn chưa có danh hiệu nào ở cấp CLB. Thời gian gần đây anh được đồn đoán là mục tiêu của Man Utd.

=> Website của chúng tôi cung cấp nhận định bóng đá các CLB Man United (MU), Chelsea, Arsenal, Liverpool, Man City, Barca, Real Madrid, Juventus, AC Milan, Bayern Munich, Dortmund, PSG, vv…. và bao gồm cả những trận của tuyển Việt Nam như U19 VIệt Nam, U23 Việt Nam và tuyển Quốc Gia Việt Nam

Sao Chelsea không màng hợp đồng mới

Chia sẻ với Cadena Ser, Pedro khẳng định vấn đề hợp đồng của anh với Chelsea không phải điều đáng bận tâm nhất lúc này. Anh cho rằng điều quan trọng là tất cả phải thể hiện được sự đoàn kết để vượt qua đại dịch Covid-19. Giao kèo của ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới nhưng quá trình đàm phán đã bị gián đoạn vì dịch bệnh.

=> Bảng xếp hạng bóng đá (BXH bóng đá) – Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá các đội bóng trong mùa giải, thứ hạng, tổng điểm… NHANH VÀ CHÍNH XÁC nhất. Sau mỗi vòng đấu, mỗi giải đấu vấn đề thứ hạng được NHM quan tâm nhiều nhất vì thế chúng tôi luôn cập nhật nhanh thứ hạng các đội bóng tham gia giải như Cúp C1 Châu Âu (Champions League), C2 Châu Âu (Europa League), giải bóng đá Primier League, VĐQG Đức, Pháp, Tây Ban Nha.. cùng những đội bóng xuống hạng.

Serie A có thể chơi cả trong tháng 7 và 8

Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC), Gabriele Gravina đã ủng hộ khả năng về việc Serie A kéo dài sang cả tháng 7 và 8 trong một cuộc phỏng vấn trên Radio Marte.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là lên kế hoạch cho những ngày. Chừng nào còn cơ hội, tôi sẽ tiếp tục hy vọng khởi động lại giải vô địch”, Gravina nói.

“Tôi sẽ làm hết sức mình cho điều đó. Chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để chơi, thậm chí với yêu cầu sự hỗ trợ của UEFA và FIFA để vượt qua ngày 30/6”.