Top 5 Cầu thủ giàu nhất việt nam hiện nay là ai?

Bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích nhất ở Việt Nam. Hàng triệu người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng và các cầu thủ của mình. Những cầu thủ xuất sắc không chỉ được ngưỡng mộ về tài năng, mà còn được khen ngợi về thu nhập. Bạn có biết ai là cầu thủ giàu nhất việt nam hiện nay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Bsports nhé!

Tiêu chí xếp hạng

Để xếp hạng cầu thủ giàu nhất việt nam, chúng ta sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

  • Mức lương từ câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia
  • Số tiền thưởng từ các giải đấu hoặc các nhà tài trợ
  • Số tiền kiếm được từ các hợp đồng quảng cáo hoặc kinh doanh
  • Khối tài sản sở hữu như xe, nhà, đất…

Top 5 cầu thủ giàu nhất việt nam hiện tại

Top 5 cầu thủ giàu nhất việt nam hiện tại

Dựa vào các tiêu chí trên, chúng ta đã lựa chọn ra top 5 cầu thủ giàu nhất việt nam hiện nay. Đây là danh sách của chúng ta:

1. Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức là cầu thủ giàu nhất việt nam hiện nay. Anh là tiền đạo của CLB Long An và đội tuyển quốc gia. Anh đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng của mình, trong đó có bàn thắng vào lưới Malaysia trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Anh Đức không chỉ giỏi chơi bóng, mà còn giỏi kinh doanh. Anh là chủ của chuỗi cửa hàng đồ thể thao Anh Đức, là một trong những thương hiệu lớn nhất ở Bình Dương. Theo ước tính, anh kiếm được hàng tỷ đồng mỗi năm từ kinh doanh này.

Anh Đức cũng sở hữu nhiều khối tài sản khác, như xe hơi sang trọng, biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng… Theo một số nguồn tin, tổng tài sản của anh lên tới hàng trăm tỷ đồng.

2. Lê Công Vinh

Lê Công Vinh là một trong cầu thủ giàu nhất việt nam mọi thời đại. Anh là cựu tiền đạo của CLB Sông Lam Nghệ An, CLB TP.Hồ Chí Minh và ĐT quốc gia. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, với 51 bàn trong 83 trận.

Công Vinh đã có nhiều năm thi đấu đỉnh cao, nhận được nhiều lương và thưởng cao từ các câu lạc bộ và đội tuyển. Anh cũng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, như Nike, Audi, Milo…

Công Vinh cũng có nhiều hoạt động kinh doanh sau khi giải nghệ. Anh từng là chủ tịch của CLB TP.Hồ Chí Minh, hiện đang điều hành Học Viện đào tạo bóng đá trẻ. Anh cũng sở hữu nhiều khối tài sản, như xe hơi, biệt thự, đất đai… Theo một số nguồn tin, tổng tài sản của anh lên tới hàng trăm tỷ đồng.

5 cầu thủ giàu nhất việt nam hiện tại

3. Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ giàu nhất việt nam trong số các cầu thủ trẻ hiện nay. Anh là tiền vệ của CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay, có kỹ thuật cao và khả năng sút phạt tuyệt vời.

Quang Hải có mức lương cao từ câu lạc bộ và đội tuyển. Anh cũng nhận được nhiều tiền thưởng từ các giải đấu quan trọng, như AFF Cup, V.League, SEA Games… Anh cũng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, như Shopee, Warrios, Clear…

Anh cũng có nhiều khối tài sản sở hữu, như xe hơi, căn hộ cao cấp, đồng hồ… Theo một số nguồn tin, tổng tài sản của anh lên tới hàng chục tỷ đồng.

4. Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng là cầu thủ giàu nhất việt nam trong số các cầu thủ từng xuất ngoại. Anh là tiền đạo của CLB TP.Hồ Chí Minh và ĐT quốc gia. Anh từng thi đấu cho các CLB ở Bỉ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Anh có mức lương cao khi thi đấu ở nước ngoài. Theo một số nguồn tin, anh được trả khoảng 20.000 euro mỗi tháng khi thi đấu ở Bỉ. Mức lương này bằng cả năm của các cầu thủ xuất sắc nhất ở Việt Nam.

Công Phượng cũng kiếm được nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo hoặc kinh doanh. Anh là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, như Yamaha, Samsung, Pepsi… Anh cũng có nhiều khối tài sản sở hữu, như xe hơi, biệt thự… Theo một số nguồn tin, tổng tài sản của anh lên tới hàng chục tỷ đồng.

5. Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm là cầu thủ giàu nhất việt nam trong số các thủ môn hiện nay. Anh là thủ môn của CLB Topenland Bình Định và đội tuyển quốc gia. Anh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay, có khả năng cản phá và phát bóng tốt.

Văn Lâm có mức lương cao khi thi đấu ở nước ngoài. Anh từng chơi cho các CLB ở Nga, Thái Lan và Nhật Bản. Theo một số nguồn tin, anh được trả khoảng 20.000 euro mỗi tháng khi thi đấu ở Bỉ. Mức lương này bằng cả năm của các cầu thủ xuất sắc nhất ở Việt Nam.

Văn Lâm cũng kiếm được nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo hoặc kinh doanh. Anh là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, như Yamaha, Samsung, Pepsi… Anh cũng có nhiều khối tài sản sở hữu, như xe hơi, biệt thự… Theo một số nguồn tin, tổng tài sản của anh lên tới hàng chục tỷ đồng.

Kết luận

Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu cho bạn top 5 cầu thủ giàu nhất việt nam hiện nay. Họ đều là những cầu thủ tài năng, có những thành tích đáng nể cùng các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của mình. Họ cũng có thu nhập cao từ các nguồn khác nhau, như lương, thưởng, quảng cáo, kinh doanh… Họ cũng sở hữu nhiều khối tài sản giá trị, như xe, nhà, đất…

Xem thêm: Đội tuyển U23 Việt Nam – Niềm tự hào bóng đá Việt

Xem thêm: Tiểu sử Kyle Walker – Hậu vệ đắt giá nhất thế giới

Tuy nhiên, danh sách này không phải là tuyệt đối, vì còn có nhiều cầu thủ khác cũng rất giàu có và đáng được ghi nhận. Bạn có ý kiến khác về cầu thủ giàu nhất việt nam hãy để lại bình luận nhé. Nếu yêu thích bóng đá, truy cập ngay Bsports nhận thông tin lịch thi đấu, soi kèo, kết quả bóng đá miễn phí nhé!