Xuống xác là gì? Kinh nghiệm chơi xuống xác bạn cần biết

Xuống xác là gì? Thuật ngữ mà người chơi dự đoán bóng đá trực tuyến thường dùng và cần thời gian để làm quen. Vậy cụ thể thì như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới của thethaovn.net nhé.

Xuống xác là gì ?

Xuống xác là thuật ngữ được dân dự đoán bóng đá sử dụng ở những trận đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, Europa League, Chanpions League… Xuống xác là khái niệm chỉ việc chơi tất tay, tới bến, all in trong các trận dự đoán. Tức là đánh cho đến khi không còn gì để chơi nữa.

Không chỉ trong bóng đá mà thuật ngữ xuống xác được dùng ở các giải đấu của loại hình trò chơi, lô tô, đá kê, lô tô, shoot fish…

xuong-xac-la-gi-kinh-nghiem-choi-xuong-xac-ban-can-biet
Xuống xác là gì? Kinh nghiệm chơi xuống xác bạn cần biết

Vì sao phải xuống xác khi cược?

Trong một ván cược, bạn thấy xác suất chiến thắng của mình đang cao thì hãy dùng xuống xác với nó. Cách này người chơi sẽ dồn hết số vốn của mình để dự đoán tuy nhiên có những trường hợp xuống xác vẫn bị lỗ. Đó cũng là lý do khiến nhiều người chơi vẫn không bỏ được hình thức dự đoán xuống xác.

Vì họ có thói quen đam mê với bộ môn này và luôn cho rằng xuống xác trong thời điểm xác suất trận đấu chiến thắng đang cao. Nếu như thắng thì họ sẽ thu về khoản tiền vô cùng lớn, đồng nghĩa việc kết quả không như họ mong muốn. Không chỉ mất hết tiền bạc mà cũng có nhiều vấn đề khác phát sinh.

Cũng có đôi khi vì thua cuộc mà họ cay cú, càng lún sâu hơn nên tiếp tục vòng luẩn quẩn dự đoán cứ như vậy sẽ trở thành tay nghiện trò chơi đúng nghĩa. Nhiều người cũng khuyên không nên sử dụng xuống xác trong bóng đá, nếu có dùng thì phải có kinh nghiệm để áp dụng may ra mới hiệu quả được khi chơi kèo bóng đá trực tuyến.

Thủ thuật dự đoán bóng đá nên áp dụng khi xuống xác

Biết cách nắm bắt xu thế

Dù dự đoán nhiều nhưng vẫn có người chơi hiểu được xuống xác là gì, đặc biệt khi dự đoán bóng đá bạn phải biết cách nắm bắt xu thế, tức là theo kinh nghiệm số đông với tình hình thực tế để phân tích rồi dự đoán. Như thế bạn sẽ nắm chắc được 50% chiến thắng của mình.

Chớp thời cơ

Với một trò chơi nào liên quan đến đỏ đen, tính may rủi thì việc chớp lấy thời cơ tốt sẽ là cú dứt điểm cho bạn chiến thắng. Bạn khó vượt qua và chiến thắng được cổng game vì trong mọi trường hợp dù thấy cổng game thua đó nhưng thực chất là đang thắng.

Dừng chơi đúng lúc

Với hình thức xuống xác, bạn phải biết dừng chơi đúng lúc. Cần hiểu rõ lúc nào bạn sẽ tạo ra được lợi nhuận, và lợi nhuận đó có được từ đâu. Cùng với đó là kết hợp phương pháp dự đoán phù hợp thì bạn sẽ tăng tỷ lệ bóng đá chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc nguồn vốn của bạn để chi trả tiền dự đoán, có thế mới tính toán được nguồn chi tiêu hợp lý nhất để sinh lợi nhuận. Ví dụ bạn bỏ ra 5.000.000 để tham gia dự đoán, với số tiền này lợi nhuận bạn có thể kiếm được là 500.000 đến 700.000. Khi được chừng đó rồi thì hãy dừng cuộc chơi lại để đảm bảo số vốn chứ không nên lún sâu dẫn đến thua cuộc dẫn đến mất trắng tay toàn bộ số tiền.

Qua bài viết trên đã giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về xuống xác là gì, bạn cũng có thêm kiến thức với hình thức cược này. Hy vọng sẽ mang lại tỷ lệ bóng đá thắng cược cho bạn cao nhất.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi trái với pháp luật, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "