BĐVN tối 22/5: Hà Nội FC vẫn chưa đàm phàn với SC Heerenveen về Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam tối 22/5: Hà Nội FC vẫn chưa đàm phàn với SC Heerenveen về Văn Hậu; Đến lượt sân Vinh và sân Hà Tĩnh mở cửa đón khán giả; Trọng tài Ngô Duy Lân điều hành trận Nam Định vs HAGL.

Hà Nội FC vẫn chưa đàm phàn với SC Heerenveen về Văn Hậu

Theo một vài nguồn tin, CLB Hà Nội vẫn chưa đàm phán với CLB Heerenveen về trường hợp của Văn Hậu, dù sắp đến thời hạn phải ra quyết định cuối cùng. Theo đó, tới hết tháng 5, Heerenveen phải thông báo có giữ cầu thủ Việt Nam ở lại hay không.

Ngày 9/5, Heerenveen đã chính thức gửi thư đề nghị đàm phán nhưng không nêu rõ các điều khoản cụ thể.

Trong khi đó, Hà Nội FC muốn phía đối tác phải có lộ trình cụ thể cho Văn Hậu. Nói cách khác, đại diện Việt Nam muốn Hậu được ra sân nhiều hơn để có tỷ số bóng đá wap tốt hơn.

BĐVN tối 22/5: Hà Nội FC vẫn chưa đàm phàn với SC Heerenveen về Văn Hậu

Đến lượt sân Vinh và sân Hà Tĩnh mở cửa đón khán giả

Sau khi xin ý kiến chỉ đạo từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, ngày 20/5 UBND tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã quyết định cho phép khán giả vào sân cổ vũ 2 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại Cup Quốc gia 2020 diễn ra trên sân Vinh và sân Hà Tĩnh.

Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn, BTC của 2 sân bóng này chỉ bán ra lượng vé có hạn (50%) so với sức chữa. Bên cạnh đó, những người vào sân phải tự mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện ngồi giãn cách 1,5 m theo quy định.

Ngày 24/5, SLNA sẽ đối đầu với Bình Định trên sân nhà còn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có màn tiếp đón đối thủ XM Fico Tây Ninh vào ngày 25/5.

Xem lịch lịch bóng đá V-League và lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Trọng tài Ngô Duy Lân điều hành trận Nam Định vs HAGL

Trận đấu giữa DNH Nam Định vs HAGL đang hâm nóng bầu không khí trước ngày khai màn cúp Quốc Gia 2020. Mới đây BTC cũng thông báo người sẽ cầm còi trận đấu này là trọng tài Ngô Duy Lân. Đây là vị trọng tài có chuyên môn cao và là một trong số ít những trọng tài của Việt Nam đạt chuẩn FIFA.

Trận đấu giữa DNH Nam Định vs HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/5 tới, Đây là trận tranh tài duy nhất của hai đại diện V.League, lại sở hữu lực lượng CĐV hùng hậu bởi vậy nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM.