Bóng đá Việt Nam 10/7: Bầu Đức truyền cảm hứng cho Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam 10/7: Bầu Đức truyền cảm hứng cho Xuân Trường; HLV Park Hang Seo đích thân đi tuyển quân cho U22 Việt Nam; HLV bóp cổ cầu thủ bị VFF phạt cấm chỉ đạo 2 trận.

HLV Park Hang Seo đích thân đi tuyển quân cho U22 Việt Nam

Ở vòng 9 V-League, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán hai trận đấu đáng chú ý là Than Quảng Ninh gặp TP.HCM và Sài Gòn FC tiếp Thanh Hóa. Đây là cơ hội để chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục theo dõi ketquabongda của một số cầu thủ mà ông từng trao cơ hội lên U22 Việt Nam ở đợt tập trung vừa qua.

Một số cái tên mà chiến lược gia người Hàn Quốc muốn theo dõi có thể kể đến như Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân của Than Quảng Ninh, Tiêu Exal của TP.HCM hay Dương Tùng Lâm của Sài Gòn.

Bầu Đức truyền cảm hứng cho Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam 10/7: Bầu Đức truyền cảm hứng cho Xuân Trường

Trong chia sẻ mới đây Xuân Trường tiết lộ niềm cảm hứng tập luyện và thi đấu của anh chính là bầu Đức, người đàn ông rất chăm chỉ làm việc, chẳng nghỉ ngơi dù chỉ một ngày.

“Chủ tịch luôn là người tạo động lực để toàn đội cố gắng mỗi ngày. Riêng với cá nhân tôi, chú là người mà tôi tôn trọng nhất từ trước đến giờ. Và để có tôi của ngày hôm nay không thể thiếu những công lao to lớn của chú. Cho nên tôi thấy chú ấy làm việc không nghỉ lấy một ngày thì tập luyện không bớt một phút nào là chuyện tự tôi bắt buộc mình phải làm bằng được”.

Bạn là fan của Xuân Trường chắc hẳn cũng yêu thích siêu sao Messi. Cùng xem kết quả các trận đấu của Messi tại ket qua bong da tay Ban Nha nhé.

HLV bóp cổ cầu thủ bị VFF phạt cấm chỉ đạo 2 trận

Chiều 9/7, Ban kỷ luật VFF quyết định phạt HLV Hứa Hiền Vinh 15 triệu đồng, cấm chỉ đạo 2 trận, vì đã có hành vi không đúng mực trên sân. Cụ thể, HLV CLB Phố Hiến có hành vi bóp cổ cầu thủ Văn Huy của An Giang ở những phút cuối trận đấu.

Ngoài ra, Phố Hiến cũng bị thiệt quân khi tiền đạo Trịnh Quang Vinh bị phạt 15 triệu đồng và treo giò 2 trận vì hành vi tương tự với Văn Huy sau tình huống HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ.

Riêng cầu thủ Văn Huy có hành động đá trái bóng rất mạnh về phía cabin đội chủ nhà đã nhận thẻ vàng thứ 2 trong trận đấu, phải rời sân. Ban kỷ luật VFF xét thấy án phạt của trọng tài như vậy là đúng người, đúng tội, nên không phạt nguội bổ sung.