HLV Lee Tae-hoon không tiếc để Công Phượng chơi cho TP.HCM

HLV Lee Tae-hoon của HAGL cho biết, ông không tiếc nuối về sự vắng mặt của Công Phượng khi cầu thủ này được cho mượn đến TP.HCM là tin bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay.

HLV Lee Tae-hoon không tiếc để Công Phượng thi đấu cho TP.HCM

Sớm vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của Văn Toàn, nhưng sự lơi lỏng của hàng thủ đã khiến HAGL nhận thất bại trong tiếc nuối. Với 3 bàn thắng có được trong trận này, Đà Nẵng đã lội ngược dòng thành công, đánh bại HAGL và tạm thời thoát khỏi nhóm cuối bảng.

Chia sẻ sau khi nhận lấy trận thua ngược đầy tiếc nuối, HLV Lee Tae-hoon của HAGL cho biết: “HAGL hôm nay đã bắt đầu trận đấu không tồi. Thế nhưng, sự chủ quan lơi lỏng của hàng thủ đã khiến chúng tôi nhận trận thua ngược. Sai lầm lớn nhất là các cầu thủ là đã không thi đấu như những gì được chuẩn bị trước trận.

Với tôi, trận thua này hết sức bình thường, cần khắc phục những lỗi sai để đá tốt hơn. Tôi nghĩ, việc phản ứng với các quyết định trọng tài trong trận đấu là bình thường, nhưng chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của họ.

Khi thi đấu sân khách thì không dễ dàng để có được chiến thắng. Bởi, khí hậu và nhiệt độ khác nhau nên các cầu thủ rất khó để thích nghi. Hàng tiền vệ của Đà Nẵng có kỹ thuật và đẳng cấp cao nhưng vẫn thua những tiền vệ của HAGL một bậc”.

Trả lời cho câu hỏi về Xuân Trường và việc Công Phượng sẽ không về chơi cho HAGL ở giai đoạn 2, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết:

“Trận đấu này, tiền vệ Xuân Trường đã có thể thi đấu, nhưng chưa thể thi đấu suốt 90 phút, chúng tôi sẽ điều chỉnh để giúp Xuân Trường chơi tốt hơn. Về Công Phượng, cậu ta đang có hợp đồng mới với TP.HCM, tôi không tiếc về sự vắng mặt của Công Phượng”.

Như vậy, với kết quả bóng đá hôm nay thua 1-3 trước Đà Nẵng, HAGL hiện đang giậm chân tại chỗ với 8 điểm có được và hiện xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Vào ngày 29/6 tới đây, thầy trò HLV Lee Tae-hoon sẽ có chuyến làm khách khó khăn trước Hải Phòng trong trận đấu thuộc vòng 7, V-League 2020.

HLV Lee Tae-hoon cho rằng HAGL còn rất nhiều cầu thủ giỏi

“Tôi nghĩ cảm giác đáng tiếc là không đúng, vì Công Phượng đang có hợp đồng với CLB TP.HCM. Chúng tôi cũng có những cầu thủ khác tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi cũng không thấy tiếc vì Công Phượng đang thi đấu tốt”, HLV Lee trả lời bong da so khi được hỏi về việc HAGL có tiếc khi Công Phượng đang tỏa sáng hay không.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng dành lời khen ngợi cho hàng tiền vệ của đội chủ nhà Đà Nẵng.

“Tuấn Anh là cầu thủ có kỹ thuật tốt và chơi bóng ở một đẳng cấp cao. Các cầu thủ khác của chúng tôi có năng lực tốt. Tôi không thể đưa ra đánh giá cụ thể cho hàng tiền vệ của đối thủ, nhưng CLB Đà Nẵng cũng có những cầu thủ có đẳng cấp tương tự”, HLV Lee nói thêm.

Trong hiệp 2, tiền vệ Lương Xuân Trường được tung vào sân để thay cho Tuấn Anh. Đây là lần đầu tiên cầu thủ quê Tuyên Quang trở lại sau khoảng thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương.

“Xuân Trường đã bình phục chấn thương và có thể thi đấu, nhưng để cậu ấy chơi cả trận thì còn cần nhiều thời gian. Tôi sẽ điều chỉnh để Xuân Trường nhanh lấy lại cảm giác bóng và phong độ vốn có”, HLV của HAGL chia sẻ.

Bên phía Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức dành lời khen ngợi cho các học trò. Ông cho rằng đội bóng của mình chơi tự tin và kiểm soát bóng tốt hơn. Ông còn chia sẻ về việc đưa tiền đạo Hà Đức Chinh, người có một pha lập công, ra nghỉ sớm.

“Hôm nay, Đức Chinh cũng đã chơi rất cố gắng, nhưng nếu cố nữa thì sẽ gặp vấn đề về cơ bắp. Cậu ta mới bình phục nên vết thương chưa lành hẳn. Nhưng trong tình thế bắt buộc, tôi phải dùng Đức Chinh. Nếu để cậu ấy dính chấn thương, chúng tôi sẽ hết người đá tiền đạo”, HLV Lê Huỳnh Đức nói.