Bóng đá Việt Nam tối 28/3: Sông Lam Nghệ An đề xuất không đội nào xuống hạng

Bóng đá Việt Nam tối 28/3: Sông Lam Nghệ An đề xuất không đội nào xuống hạng; Văn Toàn ủng hộ hoãn V-League giữa mùa Covid-19; Cựu tiền đạo Bình Dương dương tính với virus corona.

Sông Lam Nghệ An đề xuất không đội nào xuống hạng

Mới đây, Ban tổ chức V-League 2020 đã quyết định tiếp tục hoãn giải đấu đến hết ngày 15/4. Ngoài ra, VPF cũng phát đi bản kế hoạch về việc tập trung 14 CLB thi đấu tại Miền Bắc.

Chấp nhận với hình thức thi đấu tập trung ở miền Bắc nhưng lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An đã bất ngờ đưa ra một đề xuất. Theo đó GĐĐH SLNA Hồ Văn Chiêm đã đưa ra đề xuất V-League 2020 sẽ không có đội xuống hạng. Theo đề xuất này không có đội bóng V-League nào phải xuống hạng, đồng nghĩa các CLB Hạng Nhất cũng không thể giành quyền thăng hạng lên giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Bạn có thể theo dõi lịch thi đấu V-League mới nhất tại website của chúng tôi. Ngoài ra, còn có lịch bóng đá ngoại hạng anh mới nhất.

Bóng đá Việt Nam tối 28/3: Sông Lam Nghệ An đề xuất không đội nào xuống hạng

Văn Toàn ủng hộ hoãn V-League giữa mùa Covid-19

Là một cầu thủ đang trực tiếp thi đấu tại V-League 2020, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lên tiếng ủng hộ phương án hoãn giải đấu để có thể đảm bảo an toàn giữa mùa dịch Covid-19. Tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Qua những thông tin trên báo chí tôi được biết là có 2 phương án, tôi nghĩ đây cũng là phương án được đưa ra tạm thời. Còn tùy vào tình hình của dịch bệnh, hiện tại thì dịch Covid-19 vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng thế này thì cũng không nên đá”.

Cựu tiền đạo Bình Dương dương tính với virus corona

Thông qua tài khoản mạng xã hội, tiền đạo người Brazil thú nhận mình đã bị viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Wander Luiz vẫn khỏe mạnh, tươi tỉnh và cho biết chưa có triệu chứng của căn bệnh nhưng kết quả vẫn dương tính.

“Tôi vẫn ổn, không sốt nhưng tôi sẽ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Hiện tại, tôi phải tự cách ly mình và hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Cảm ơn đội bóng Persib Bandung và đội ngũ y tế đã hỗ trợ tôi”, cựu tiền đạo Bình Dương cho biết. Anh nói thêm: “Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn và tôi có thể trở lại với bóng đá”. Wander Luiz khi còn chơi cho CLB Bình Dương ở mùa giải 2019. Anh có kqbd trực tuyến rất tốt khi ghi được 6 bàn thắng, trong đó có 5 lần mở tỷ số trận đấu cho đội chủ sân Gò Đậu.