Điểm tên 5 sân vận động lớn nhất Việt Nam hiện nay

Sân vận động lớn nhất Việt Nam hiện nay là sân vận động nào bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. 

Sân vận động Cần Thơ

Sân vận động Cần Thơ được xây dựng từ những năm Pháp thuộc. Đến năm 1975 khi đất nước thống nhất sân vận động này đã được cải tạo với quy mô lớn hơn. Sân vận động Cần Thơ có sức chứa tới 50.000 người bởi vậy, đây là một trong những tên được nhắc đến đầu tiên trong top 5 sân vận động lớn nhất Việt Nam.

Sân vận động này sở hữu phong khách thiết kế khá độc đáo với đường cong theo hình vòng chảo. Nhờ đó, vào những trận đấu với ty so bong da hấp dẫn đã thu hút hàng trăm ngàn người hâm mộ sân vận động Cần Thơ vẫn có thể chứa thêm 5.000 người.

Điểm tên 5 sân vận động lớn nhất Việt Nam hiện nay

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình được xây dựng tại đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Đây chính là sân vận động lớn thứ 2 tại Việt Nam và đây cũng chính là khu liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam. Sân vận động Mỹ Đình là một sân vận động đa chức năng với kích thước lên đến 105 mét x 68 mét, cùng với nhiều sân thi đấu của những bộ môn thể thao khác. Tổng diện tích của sân vận động Mỹ Đình lên đến 17.5 ha.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật bxh trung quốc mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Sân vận động Lạch Tray

Đây là vận vận động trấn thủ bởi câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng. CLB bóng đá Hải Phòng có truyền thống bóng đá rất lâu đời của Việt Nam ta. Sân vận động không chỉ được biết đến với vai trò là tổ chức các trận bóng đá sôi động mà còn được sử dụng là nơi để diễn ra nhiều giải đấu của những bộ môn thể thao khác như điền kinh, đua xe,… Nhiều sự kiện văn hóa phổ biến cũng được tổ chức tại đây.

Sân vận động Thống Nhất

Sân vận động Thống Nhất được xây dựng từ những năm 1929 với sức chứa đạt 25.000 khán giả. Trong các trận đấu bóng mang tầm quốc gia các trận đấu hấp dẫn đều được diễn ra tại đây.

Tuy trải qua nhiều lần cải tạo, thế nhưng sân vận động Thống Nhất vẫn giữ được nét đặc trưng riêng của mình. Bởi vậy, khi nhắc đến danh sách các sân vận động lớn nhất Việt Nam đây là một trong những tên không thể bỏ qua.

Sân vận động Đồng Nai

Sân vận động Đồng Nai là sân vận động nằm ở Biên Hòa, Đồng Nai, thuộc quyền sở hữu của tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai F.C. Sân vận động được thiết kế mặt sân cỏ tự nhiên để tổ chức các giải đá bóng.

Sau khi được trùng tu, sửa chữa, sân bóng này sở hữu một diện mạo mới và là niềm tự hào của người dân xứ Đồng Nai nói riêng và NHM bóng đá nói chung.

Trên đây là danh sách những sân vận động lớn nhất Việt Nam hiện nay. Xem thêm những tin tức khác tại chuyên mục bóng đá Việt Nam nhé!