Tin BĐVN 18/6: Tuyển Việt Nam nhận lời khen từ liên đoàn AFF

18/06/2021

Tin BĐVN 18/6: Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á chúc mừng thành tích thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam nhận lời khen từ liên đoàn AFF

ĐT Việt Nam là đại diện duy nhất của bóng đá Đông Nam Á góp mặt tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Việt Nam giành quyền tham dự ở vòng đấu này.

Với tấm vé tranh tài vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam cũng chính thức có suất tranh tài ở VCK Asian Cup 2023. Chủ tịch AFF, Tướng Sameth Khiev gửi lời chúc mừng thành công của ĐT Việt Nam:

“Đây là thành tích đáng được ghi nhận, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn và ảnh hưởng tới hoạt động bóng đá của chúng ta cũng như sự chuẩn bị của các đội bóng. VFF đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong khoảng thời gian khó khăn này. Thành tích này cũng rất đặc biệt khi lần đầu tiên Việt Nam vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup 2022 – một minh chứng cho sự đi lên của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây.

Tin BĐVN 18/6: Tuyển Việt Nam nhận lời khen từ liên đoàn AFF

Tôi chúc ĐT Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công tại VCK Asian Cup 2023 và vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup 2022.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục hợp tác và đoàn kết vì ngôi nhà chung bóng đá trong những thời khắc khó khăn chưa từng có này”.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý khán giải tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Tuyển Việt Nam nên tránh vết xe đổ của Thái Lan

Sau khi Anh Đức từ giã tuyển quốc gia, Tiến Linh đã kế thừa xứng đáng vị trí của người đàn anh trên tuyển. Tại vòng loại 2 World Cup 2022 vừa qua, “truyền nhân” của Anh Đức ghi được 5 bàn thắng san bằng kỷ lục với cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở sân chơi này.

Mới đây, trong cuộc chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Nguyễn Tiến Linh cho biết anh không muốn Việt Nam “đi vào vết xe đổ” của ĐT Thái Lan ở vòng loại 3 World Cup 2022.

“Việc Thái Lan giành kết quả không tốt ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2018 là bài học để Việt Nam thi đấu tốt hơn, tránh lặp lại những sai lầm mà Thái Lan mắc phải. Tôi nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt ở vòng sau.

Vào tới Vòng loại thứ 3 là tín hiệu để Việt Nam tập trung cao độ hơn. Chắc chắn ở vòng này, những trận đấu sẽ khó khăn hơn. Nhưng toàn đội quyết tâm mang tinh thần Việt Nam ra châu Á và thế giới”.

Về ý định xuất ngoại, tiền đạo của ĐTVN và CLB Bình Dương cho biết: “Thi đấu ở nước ngoài là niềm mơ ước với mọi cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên trước mắt tôi sẽ tập trung làm tốt ở CLB và phục vụ đội tuyển. Tôi cũng sẽ thuê giáo viên tiếng Anh đến kèm riêng để cải thiện trình độ ngoại ngữ”.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay nhanh nhất chính xác nhất.