Bóng đá Việt Nam chiều 14/8: Công Phượng nhận đặc quyền

14/08/2020

Bóng đá Việt Nam chiều 14/8: Công Phượng nhận đặc quyền khi HLV Chung Hae-seong trở lại; Ngoại binh ‘triệu đô’ của CLB TP.HCM vẫn còn… ‘hên xui’; HLV Chung Hae Soung hé lộ lý do tái hợp với CLB TP.HCM.

Công Phượng nhận đặc quyền khi HLV Chung Hae-seong trở lại

HLV Chung Hae-seong chính thức trở lại vị trí HLV trưởng của CLB TP.HCM thay vì đảm nhiệm vị trí giám đốc kĩ thuật. Sáng ngày 13/08, thuyền thưởng người Hàn Quốc cùng toàn CLB TP.HCM đã có buổi tập thể lực kéo dài hơn 2 tiếng. Điều đặc biệt là Công Phượng không phải tập luyện cùng đồng đội, anh phải nằm ngoài giãn cơ do chưa đạt thể trạng tốt nhất để tham gia cùng đồng đội.

Đây là buổi thứ 2 mà anh không thể tham gia luyện tập cùng đồng đội. Trước đó, ở buổi luyện tập ngày 11/9 của CLB TP.HCM, Công Phượng được chăm sóc rất kỹ trong các bài tập căng cơ. Công Phượng là quân bài thiện chiến ảnh hưởng lớn đến kq bong da của toàn đội nên được nhà cầm quân người Hàn Quốc trui rèn.

Bóng đá Việt Nam chiều 14/8: Công Phượng nhận đặc quyền

Ngoại binh ‘triệu đô’ của CLB TP.HCM vẫn còn… ‘hên xui’

Bộ đôi được định giá “triệu đô” là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez đã ra mắt CLB TP.HCM. Dù được xem là “hàng hiệu” và có khả năng thi đấu ở Châu Âu để giành kqbd c1 tốt nhưng HLV Chung Hae Soung rất thận trọng khi nói về hai cầu thủ người Costa Rica.

“Tôi chưa thể đánh giá nhiều về 2 cầu thủ này. Tôi có biết Ariel nhưng chưa rõ về Ortiz. Trong thời gian tới tôi sẽ quan sát thêm về lối chơi của họ. Theo tôi họ không phải là cầu thủ mạnh về thể hình mà điểm mạnh của hai cầu thủ này là tốc độ, di chuyển tốt”, ông Chung chia sẻ.

HLV Chung Hae Soung hé lộ lý do tái hợp với CLB TP.HCM

Sau 2 tuần bị thanh lý hợp đồng, CLB TP.HCM đã gây “sốc” như mời lại chính HLV Chung Hae Soung làm thuyền trưởng. Về phần mình, nhà cầm quân tỏ ra bình thản trước việc ông nhận lời quay trở lại. Sáng 13/8, ông Chung đã có cuộc trò chuyện với giới truyền thông.

Về lý do trở lại CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Soung cho biết: “Tôi trở lại vì học trò của tôi. Nếu như không có các cầu thủ thì tôi đã không đứng nơi đây. Điều này không chỉ cho các cầu thủ mà cả gia đình của họ nữa”.