Bóng đá VN 14/3: Đình Bắc ‘giở chứng’ trước CLB Hà Nội

Bóng đá VN ngày 14/3 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Đình Bắc ‘giở chứng’ trước CLB Hà Nội, HLV Thanh Hóa chê sân nhà và CAHN gọi trở lại Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức.

Đình Bắc ‘giở chứng’ trước CLB Hà Nội

Sau vòng 13 V-League, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã đạt được thỏa thuận rời Quảng Nam để cập bến Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 2004 thậm chí đã bước vào tập luyện và dự kiến thi đấu tại Cúp Quốc gia. Tuy vậy, cuối cùng, anh lại giở chứng khi từ chối ký hợp đồng chính thức khiến BLĐ đội bóng thủ đô tức giận.

Bóng đá VN 14/3
Nguyễn Đình Bắc bị Hà Nội trả về Quảng Nam

Được biết, Đình Bắc chỉ muốn ký hợp đồng nửa mùa trong khi thỏa thuận giữa Quảng Nam và Hà Nội là sẽ để cầu thủ gốc Nghệ An đến thủ đô trong 1,5 năm theo dạng cho mượn. Cho rằng sao mai ĐT Việt Nam thiếu chuyên nghiệp, đội chủ sân Hàng Đẫy đã trả anh về đội bóng miền Trung. Các chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá dự đoán rất có thể, tiền đạo 20 tuổi sẽ phải tiếp tục nhận án kỷ luật tại CLB khi không tuân thủ chỉ đạo điều chuyển như trong hợp đồng đào tạo trẻ.

Bóng đá VN 14/3: HLV Thanh Hóa chê sân nhà

Phát biểu sau chiến thắng trước Phù Đổng Ninh Bình tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia, HLV Velizar Popov của Thanh Hóa cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi đội nhà giành chiến thắng. Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ. Tuy vậy, tôi không muốn nói nhiều về chuyên môn ở trận đấu này khi các cầu thủ thi đấu ở mặt sân cực tệ”.

“Trong bóng đá chuyên nghiệp, mặt sân là vô cùng quan trọng. Tôi nghĩ CLB phải cải thiện ngay lập tức. Trong suốt 3 tháng qua, tôi chưa bao giờ cho đội tập chiến thuật trên sân nhà. Tôi thấy giải Hạng Nhất, 1 số CLB còn có mặt sân tốt hơn. Sẽ là phép màu nếu chúng tôi tiếp tục giành chiến thắng trên mặt sân như thế này”.

“Các cầu thủ của chúng tôi như những chiến binh đúng nghĩa. Có thể nói rằng, mặt sân tệ tới mức các cầu thủ dù đi bộ vẫn có thể bị chấn thương. Hy vọng rằng BLĐ sẽ sớm có biện pháp về vấn đề này”, HLV Velizar Popov than phiền.

CAHN gọi trở lại Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức

Theo tin bóng đá VN ngày 14/3, mới đây, CAHN đã có văn bản gọi lại thủ thành Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức từ CLB TPHCM. Với Patrik Lê Giang, đây là điều khá bất ngờ vì hợp đồng cho mượn của anh có thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Mất đi những trụ cột quan trọng, HLV Phùng Thanh Phương than thở với các trang tin bongdaso:

Xem thêm: Bóng đá VN 23/3: 10/11 nước ĐNÁ ủng hộ ‘Phù thủy trắng’

“Thật sự đây là 2 cầu thủ rất quan trọng của CLB TP.HCM trong thời gian qua, đặc biệt là thủ môn Lê Giang. Đội CA Hà Nội có rất nhiều ngôi sao và lực lượng đầy đủ, nhưng vẫn đòi người vào giờ chót khiến tôi bất ngờ và không kịp xoay xở lực lượng. Nói thế, vì CLB TP.HCM thiếu nhất là thủ môn, nếu Lê Giang đi thì chỉ còn mỗi Minh Nghĩa, vì thủ môn thứ 3 cũng vừa phẫu thuật chưa thể tập luyện được”.