thông tin mậu binh giỏi từ cao thủ 7 năm kinh nghiệm

Binh xập xám là một game hay và hấp dẫn nhất hiện nay được nhiều game thủ tham gia nhất. Vậy mẹo chơi mậu binh giỏi như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài phân tích của các cao thủ game sau đây.

Mẹo chơi mậu binh giỏi từ cao thủ

Đánh binh 3 thùng phé

Đánh binh 3 thùng phé được xem là một mẹo chơi mậu binh giỏi được nhiều người chơi áp dụng nhất hiện nay. Với mẹo chơi này bài thủ sẽ được xếp ở chi thứ nhất trong bài thùng. 2 chi cuối bạn bạn sẽ sắp xếp và đánh giá sao cho có đôi. Cách xếp này có thể giúp bạn ăn thông 1 hoặc 2 nhà liên tiếp. Hoặc nếu bạn cảm thấy an toàn thì bạn có thể chọn mẹo chơi đưa bài thùng vờ chi giữa.

Dùng kỹ thuật gambling Binh Xập Xám: Tan bài

Tan bài là một kỹ thuật chơi binh xập xám cơ bản được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Hiệu quả mà mẹo chơi này mang lại sẽ giúp người chơi có được nhiều cơ hội chiến thắng nhất.

Nếu thấy trong tay bài của bạn xuất hiện các quân bài như Binh thùng – sảnh – cù lũ thì hãy áp dụng chiến thuật chơi Tan bài. Lúc này bạn sẽ đặt Thùng phá sảnh ở trong chi thứ nhất. Cách này khá mạo hiểm nhưng cũng đem lại cho người chơi nhiều cơ hội lớn nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ mất một số tiền nhỏ ở cuối nhưng vẫn ăn được những chi lớn đem lại giá trị tiền thưởng hấp dẫn. Nguyên nhân là vì khi chơi game Binh người chơi sẽ đánh chi đầu tiên bài bé và ém quân bài lớn ở cuối cùng.

Mẹo chơi mậu binh giỏi từ cao thủ

Đánh binh 3 phé bắn bài

Chơi đánh binh 3 phé bắn bài có nghĩa là bạn sẽ xếp tay bài đôi thấp nhất vào ngay chi đầu, một đôi lớn hơn sẽ được xếp vào chi giữa và đôi cuối cùng sẽ được át vào chi cuối. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có 3 đôi trong tay để áp dụng chiến thuật chơi game này. Cách xếp bài này giúp bạn có thể chiến thắng đối thủ được nhanh nhất.

Xếp thú phé thủ

Theo các cao thủ cổng game Kufun xếp thú phé thủ là một trong số những game binh xập xám được nhiều người chơi áp dụng nhất hiện nay. Để xếp được tay bài này người chơi sẽ cần phải có một lúc 4 đôi bài. Lúc này thay vì chia thành 2 bộ thú và xếp vào 2 chi đầu cùng giữa thì người chơi sẽ có thể xếp vào hai chi cuối. Cách này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị tẹcha bài nhé.

Kinh nghiệm chơi Mậu Binh giỏi

Liều thì ăn nhiều

chơi game phải có máu liều thì ván chơi game binh mới vui và hấp dẫn hơn. Hơn nữa sự liều lĩnh này sẽ giúp người chơi ăn được bài hiệu quả hơn. Khi chơi game Binh hãy thay đổi bứt phá bởi những game cũ. Bạn có thể sẽ thua nhưng những bàn thua này sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm chơi hiệu quả nhất.

Giữ tâm lý thoải mái, không sợ thua

Giữ tâm lý thoải mái, không sợ thua cũng là một mẹo chơi mà bạn nên học hỏi để giữa được tâm thế khi chơi game binh. Hãy chơi game với tâm lý thoải mái và tính toán gambling một cách hợp lý. Đừng chơi khi bạn đang có nhiều vướng bận trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn có thể tập chung tốt hơn cho cuộc chơi. Hơn nữa, bạn cũng không nên để tâm lý sợ thua ảnh hưởng các nước bài của mình nhé!

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu mẹo chơi mậu binh giỏi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra anh em có thể tham gia chơi game tại cổng game Kufun và nhận Code Kufun từ cổng game này.