Đá Ngọc Hoàng Long có tác dụng và ý nghĩa gì trong phong thủy

23/09/2019

Ngọc hoàng long là một loại ngọc quý có màu vàng là chủ đạo, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng. Cũng vì thế, trong phong thủy, màu sắc của Ngọc Hoàng Long lại có thể phù hợp và mang vượng khí, tài vận cho người mệnh Kim, mệnh Hỏa và Thổ rất lớn.

Đá Ngọc Hoàng Long là gì ???

Đá Canxit màu vàng có độ thấu quang lớn thì có nơi gọi là đá Ngọc hoàng Long. Như vậy Ngọc hoàng long thực chất là canxit. (Nhưng không phải đá canxit nào cũng được gọi như vậy). Đá có độ cứng thấp : khoảng 3-3,5 trên thang Mohs , Tỉ trọng :2,3 – 3. Những quốc gia có nhiều đá này là paskistan, trung quốc, hồng Kông . Trong đá Ngọc hoàng Long có nhiều vi lượng nên tốt cho sức khỏe , trong phong thủy đá được dùng chế tác vật phẩm thờ cúng, trưng bày.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Ngọc Hoàng Long

Đá phong thủy là báu vật của thiên nhiên ban tặng cho con người. Một trong số đó có đá ngọc Hoàng Long. Ở loại đá phong thủy này chứa đựng nhiều thông điệp trong phong thủy và tâm linh cho con người. Được ví như bảo vật có sức mạnh nhiệm màu, đá phong thủy ngọc Hoàng Long là một chất liệu hoàn hảo là trang sức phong thủy mang đến phước lành cho người chủ.

Ngày nay đá ngọc Hoàng long được làm các sản phẩm như thiềm thừ, tỳ hưu,ấn rồng…các tác phẩm dùng để bài trí phong thủy trong nhà và mang tiền tài – quan lộc cho gia chủ

Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý có màu vàng là chủ đạo, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng – đỏ. Cũng vì thế, trong phong thủy, đá màu sắc của vòng tay Ngọc Hoàng Long lại có thể phù hợp và mang vượng khí, tài vận cho người mệnh Kim, mệnh Hỏa và Thổ rất lớn. Màu vàng của đá ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma. Nên càng đeo trang sức phong thủy làm từ đá Ngọc Hoàng Long tự nhiên lại càng ăn nên làm ra, thuận lợi đủ đường.Đá phong thủy ngọc Hoàng Long màu vàng – Mệnh thổ giúp con người tìm ra cái gốc của cuộc sống, mệnh Kim giúp tạo thêm động lực để chủ nhân của nó có thể vượt qua khó khăn, trắc trở.

Đá Ngọc Hoàng Long có tác dụng và ý nghĩa gì trong phong thủy
Đá Ngọc Hoàng Long có tác dụng và ý nghĩa gì trong phong thủy

Bên cạnh đó khi đeo vòng tay phong thủy bằng đá ngọc trên người một thời gian dài, các nguyên tố vi lượng tiếp xúc với cơ thể người sẽ tạp ra ngườn năng lượng giúp cân bằng cơ thể, kéo dài được tuổi thanh xuân.

Theo Y học dân gian của Trung Quốc, bột được làm từ đá của Ngọc Hoàng Long sẽ có tác dụng như chất kết dính. Điều trị bệnh các cơ quan tiêu hóa như: Lá lách, túi mật, gan, tuyến tụy hay là có tác dụng để giải nhiệt.

Vòng Đá Ngọc Hoàng Long, nếu đeo se giải tỏa phiền não và cân bằng cơ thể. Đồng thời, được dùng để điều trị cơ quan hô hấp như phổi hay phế quản và điều trị bệnh tim. Rắc bột vỏ ốc hến háo thạch hay bột san hô lên vết thương sẽ nhanh lành vết thương.

Ngoài ra chúng ta có thể thấy một cái chum bằng đá Ngọc Hoàng Long, vì từ xa xưa cái chum được những người dân xem như là cái kho chứa nông sản an toàn, nhà nào càng khá giả thì càng nhiều chum. Bên cạnh đó hình tượng cái chum mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ và cái chum bằng đá Ngọc Hoàng Long cũng vậy.

Hoặc những chiếc mặt dây chuyền đá ngọc hoàng long còn có ý nghĩa trong việc cân bằng tinh thần, giúp người đeo có được tinh thần thoải mái, thư thái, từ đó sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định và dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Trên đây là bài viết của thethaovn.net có nội dung nói đến tác dụng và ý nghĩa của đá Ngọc Hoàng Long. Qua đó, chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của nó trong phong thủy như thế nào rồi. Đồng thời, nó còn là loại đá có vẽ đẹp hoàn hảo và là đá phong thủy cao cấp. Các bạn hãy nhanh tay, sỡ hữu cho mình một vật đá phong thủy Ngọc Hoàng Long để mang lại vận khí tốt cho bản thân.