Bóng đá Việt Nam tối 21/8: Tuấn Anh khen ngợi đội trưởng U22 Việt Nam

Tuấn Anh khen ngợi đội trưởng U22 Việt Nam; U19 Việt Nam tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19;…và những tin bóng đá Việt Nam tối 21/8 đáng chú ý.

Tuấn Anh khen ngợi đội trưởng U22 Việt Nam

U22 Việt Nam đã bầu ra ban cán sự ở cả 2 đội. Cùng với đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), tiền vệ CLB HAGL Dụng Quang Nho cũng được tin tưởng làm đội trưởng U22 Việt Nam.

Sở dĩ, U22 Việt Nam có hai đội trưởng vì trong các buổi tập đã qua, HLV Park Hang Seo quyết định chia đôi quân số. Mỗi đội được tập ở sân riêng và được huấn luyện bởi một một BHL riêng.

Nói về việc đàn em Dụng Quang Nho, tiền vệ đội trưởng HAGL Tuấn Anh cho biết: “Quang Nho là một cầu thủ trẻ khiêm tốn và cầu tiến.

Điểm đáng quý nhất ở cậu ấy là dù được giao cho vị trí nào, Nho cũng thi đấu hết sức mình. Tỷ số bóng đá hôm nay tốt của HAGL trong mùa giải này có công rất lớn của cậu ấy”.

Bóng đá Việt Nam tối 21/8: Tuấn Anh khen ngợi đội trưởng U22 Việt Nam

U19 Việt Nam tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Sáng 20/8, ĐT U19 Việt Nam với ban huấn luyện và toàn bộ 36 cầu thủ được triệu tập đã hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chiều cùng ngày, tất cả các thành viên đội tuyển đã được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR để phòng ngừa Covid-19.

Lần tập trung hiện tại là lần thứ 3 trong năm 2020, thầy trò HLV Philippe Troussier hội quân, với mục đích chính vẫn là kiểm tra, đánh giá năng lực của các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho kqbd wap  VCK U19 châu Á, đã bị hoãn sang năm 2021.

Trợ lý HLV Chung bị phạt 10 triệu đồng vì hành vi phản cảm

Theo đó, Ban Kỷ luật của VFF đã ra thông báo sẽ xử phạt trợ lý ngôn ngữ của HLV Chung Hae-seong – ông Yang Jae-mo vì hành vi không đẹp. Cụ thể, người này đã có hành động chỉ thẳng tay vào phía ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban Trọng tài của VFF.

Cụ thể, mức phạt Ban Kỷ luật VFF đưa ra là 10 triệu đồng tới trợ lý Yang Jae-mo và đình chỉ nhiệm vụ trong 2 trận đấu kế tiếp.