Kumanthong là gì và những bí ẩn rợn người chưa được công bố

08/01/2020

Kumanthong là gì? Đây là một trong những vấn đề đang được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Thời gian gần đây loại bùa chú này đang được lan truyền một cách rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những sự thật rùng rợn đằng sau chúng. Cùng Thethaovn.net khám phá kĩ hơn qua bài sau. 

1. Kumathong là gì? 

Dù khái niệm này hiện nay được sử dụng rộng rãi nhưng có lẽ nhiều người vẫn không biết Kumathong là gì. Đây là một loại bùa ngải dưới dạng búp bê. Người ta còn gọi là Cậu bé vàng. Tiếng Thái là Kuman-Tong-Guman-Thong.

Có lẽ ít ai biết chính các nhà sư Thái Lan là người tạo nên Kumathong. Họ làm nên chúng từ gốm, vải, silicon, hay thậm chí là các bức tượng đồng. Theo quan niệm tâm linh lưu truyền, sở hữu “Quỷ Linh Nhi” trong nhà sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Nó có khả năng xua đuổi những điều xui xẻo. Tuy nhiên, bạn nhất định phải chăm sóc nó chu đáo.

2. Kumathong được tạo ra như thế nào? 

Cách tạo ra một Kumathong hoàn chỉnh được coi là khá rùng rợn. Các nhà sư sẽ dùng xương, lông hoặc tóc của những đứa trẻ sơ sinh chết non để làm bùa. Nếu được làm từ những bào thai đã mất trong bụng mẹ thì sẽ càng linh nghiệm hơn nữa. Chúng sẽ có hình tượng những đứa trẻ đang nằm hoặc ngồi. Có cả hình ảnh trẻ nhỏ sử dụng mút giả. Những đứa bé trong khoảng 2-8 tuổi có thể được trang bị thêm cung, giáo hoặc mác.

Kumanthong là gì và những bí ẩn rợn người chưa được công bố
Kumanthong là gì – Nuôi Kumathong trong nhà như thế nào?

Những linh hồn chết non hung dữ sẽ được các nhà sư dùng vải đỏ để bịt mắt. Đây cũng là những loại bùa chú mang nhiều nghiệp chướng. Có thể mất đến vài năm mới có thể chế ngự được chúng.

3. Cách nuôi Kumathong trong nhà  

Việc chăm sóc cũng như nuôi nấng một Kuamthong cũng rất kì quặc. Bạn phải đặt chúng lên một chiếc kệ ở trên cao và phải đảm bảo kín đáo. Hàng ngày, gia chủ phải cho Kumathong ăn uống đầy đủ. Những con búp bê ma này thường thích uống sữa và các loại nước ngọt. Nếu được cho ăn ngon, chúng sẽ tích cực bảo vệ gia chủ. Nhiều người tin rằng, Kumathong có thể nhìn thấy những mối nguy hiểm từ khoảng cách hơn 20.000 km và xua đuổi chúng.

Tuy nhiên, vì bản chất Kumathong là những đứa trẻ nên không tránh khỏi nghịch ngợm. Thi thoảng chúng sẽ bày trò phá phách. Khi đó, gia chủ cần phải nghiêm giọng trách mắng. Hãy dạy dỗ Kumathong như dạy con mình. Trong một vài trường hợp, khi Kumathong không hài lòng, chúng sẵn sàng mang tai họa về cho chính người chủ. Vậy nên đừng để Kumathong nổi giận.

4. Những điều Kumathong mang đến cho gia chủ 

Lợi ích 

Tất cả những thông tin này đều được lan truyền từ người này sang người kia. Vậy nên không có gì được xác thực hoàn toàn. Người ta cho rằng Kumathong sẽ mang đến tài lộc cho người sử dụng. Nhất là những người làm kinh doanh.

Thỉnh loại búp bê ma quái này trong nhà sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió. Tiền tài liên tục đến. Ngoài ra, Kumathong cũng có tác dụng không nhỏ trong việc kích thích tình duyên. Nhiều cô gái trẻ đã lặn lội sang xứ Chùa vàng chỉ để cầu gặp được người như ý.

Tác hại

Dĩ nhiên việc sử dụng bùa ngải chắc chắn sẽ mang đến nhữn hiểm họa khôn lường. Như đã nói ở trên, nếu làm phật ý chúng gia chủ nhất định sẽ chịu hậu quả.

Một bài báo đã đưa tin cô gái trẻ 24 tuổi đã nhảy từ căn hộ Golden View Quận 4 Sài Gòn xuống vì bị Kumathong ám.Còn rất nhiều những câu chuyện rùng rợn khác về loại búp bê ma này vẫn đang chìm trong bóng tối.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc và giúp bạn hiểu hơn Kumathong là gì.