Ý nghĩa khi đeo Hồ Lý và cách đeo Hồ Ly hợp mệnh

Khi đeo hồ ly bên người theo phong thủy và tâm linh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn. Để hiểu thêm về điều này hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa, tác dụng của đá hồ ly phong thủy qua bài viết dưới đây.

Hồ Ly được hiểu như thế nào?

Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo theo truyền thuyết. Và Hồ Ly có 3 cái đuôi được mọc ra sau 100 năm nó tu luyện. Quá trình tu luyện này sẽ dừng lại khi đạt cảnh giới cao nhất là mọc ra thành 9 đuôi. Quan niệm rằng mỗi chiếc đuôi tương ứng với một mạng của Hồ Ly. Nếu muốn tiêu diệt Hồ Ly thì phải chặt hết tất cả các đuôi trước.

Hồ Ly ưa lạnh nên rất thích sống ở trong hang động. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Nó chỉ hiện nguyên hình là một con cáo chỉ khi chết. Các lão Hồ Ly già thường tiên đoán rất chính xác. Đứng đầu của giới Hồ Ly được gọi là “Hồ cung chủ”.

Ý nghĩa khi đeo Hồ Ly là gì?

Hồ Ly được xem như là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền thế. Đối với người phụ nữ khi có được một dây chuyền Hồ Ly thì sẽ mang lại may mắn trong tình duyên cũng như sự khôn khéo trong giao tiếp cũng như ứng xử đời sống xã hội. Còn với những người quản lý hay là doanh nhân thành đạt khi sở hữu cái này sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào cách quản lý của mình từ đó đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Ý nghĩa khi đeo Hồ Lý và cách đeo Hồ Ly hợp mệnh
Ý nghĩa khi đeo Hồ Lý và cách đeo Hồ Ly hợp mệnh

Tác dụng khi đeo dây chuyền Hồ Ly trong phong thủy

Gắn kết tình cảm vợ chồng

– Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly (biểu tượng được chế tác từ đá màu đen) để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình. Vì thế, sợi dây chuyền Hò Ly đá đen sẽ giúp bạn ngăn chặn và phá hủy các mối quan hệ tình ái có thể xảy ra với kẻ thứ ba.

Pháp khí gìn giữ tình yêu

– Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.

– Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên mình để chúng phát huy công dụng

Thu hút tài lộc

– Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng, dây chuyền hồ ly còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm trong kinh doanh. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc.

Những lưu ý khi lựa chọn Hồ Ly

Bạn nên lựa chọn Hồ Ly được làm bằng đá tự nhiên, Vd: đá thạch anh, đá mắt hổ, aquamarine, ngọc bích, cẩm thạch, ruby, obsidian,.. để mang lại cát khí và ý nghĩa Phong Thủy của chúng. Nếu bạn đeo những sản phẩm Hồ Ly làm bằng thủy tinh, nhựa hay đá nhân tạo rất có thể sẽ gây ra những tác dụng ngược lại về mặt Phong Thủy nên bạn cũng cần lưu ý về điều này.

Để kích hoạt năng lượng cho linh vật trước khi sử dụng, bạn cần tẩy uế bằng rượu trắng hoặc nước muối pha loãng. Ngoài ra khi lựa chọn mua đá Hồ Ly cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để tránh mắc phải những điều không tốt.

Trên đây là những thông tin về đá hồ ly phong thủy. Hi vọng bài viết trên của thethaovn.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm cho mình một trang sức đá hồ ly phù hợp với mình. Nhằm mang lại nhiều may mắn, bình an, thuận lợi hơn.