Nháy mắt trái nữ hên hay xui, là điềm báo tâm linh gì?

Nháy mắt trái nữ là một trong những hiện tượng phổ biến và khiến nhiều người thắc mắc. Nhiều người cho rằng đây là điềm báo tâm linh đặc biệt. Cũng có người lại nói chỉ là hiện tượng khoa học. Vậy thực hư điều này ra sao? Cùng Thethaovn.net tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Nháy mắt trái nữ là gì?

Hiện tượng mà người phụ nữ ở mắt bên trái có các biểu hiện co giật các cơ mắt tạo nên một hình thái mắt nhắm mắt mở trong một thời gian rất nhanh được gọi là giật mắt, nháy hay máy mắt trái. Nháy mắt hay mắt giật là một trong những hiện tượng nếu không phải bệnh lý bất thường về mắt thì nó có thể mang những ý nghĩa, điềm báo.

Theo tử vi thì điềm báo nháy mắt, mắt giật sẽ có sự khác nhau ở:

– Giật mắt trái, nháy mắt phải

– Người có hiện tượng nháy mắt trái, nháy mắt phải là nam hoặc nữ

– Thời gian nháy mắt.

Vì vậy ngoài những điềm báo chung khi nháy mắt thì các bạn có thể xem chi tiết vận điềm báo nháy mắt trái, phải nam nữ trong từng khung giờ chi tiết để đoán vận điềm tử vi. Đối với việc xem bói nháy mắt thì không có ý nghĩa trong việc xem tử vi trọn đời. Mà chỉ có ý nghĩa đánh giá các điềm báo sự việc trong thời gian gần sắp tới có thể là trong ngày hoặc một vài ngày.

Nháy mắt trái nữ hên hay xui, là điềm báo tâm linh gì?
Nháy mắt trái nữ là là hiện tượng mang đến nhiều điềm báo

2. Nháy mắt trái nữ theo từng khung giờ là điềm báo gì? 

Từ 1-3 giờ

Vào thời gian này mà mắt trái của chị em bị giật, đây là điềm báo tâm linh cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện không may mắn. Các mối quan hệ có khả năng bị đổ vỡ. 

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

Từ 3-5 giờ 

Nếu mắt trái của phái đẹp giật vào thời gian này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

Từ 5-7 giờ 

Trong khoảng thời gian này nếu mắt trái của bạn giật liên tục thì đừng lo lắng nhé. Vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

Từ 7-9 giờ 

Nếu có hiện tượng nháy mắt trái nữ trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ gặp những chuyện thị phi không đáng có. Cần hết sức cẩn thận.

Từ 9-11 giờ 

Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì chúc mừng bạn nhé. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đấy.

Từ 11-13 giờ

Có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa khi bị nháy mắt vào thời gian này đấy. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

Từ 13-15 giờ 

Chị em sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ người thương của mình khi mắt trái bị giật từ 13 – 15h đó. Nếu còn độc thân thì khả năng bạn được tỏ tình là rất cao.

Từ 15-17 giờ 

Do ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó. Vậy nên đừng lo lắng gì cả. 

Từ 17-19 giờ  

Nếu chị em còn đang độc thân thì xin chúc mừng. Chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trong vài ngày tới.

Từ 19-21 giờ

Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Từ 21-23 giờ 

Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

Từ 23-1 giờ sáng 

Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều. Còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

Hy vọng những thông tin trên bài về nháy mắt trái nữ là điềm báo gì hữu ích với người đọc.