Nhiều tay vợt hạt giống bất ngờ dừng bước tại VTF Junior Tour 3

09/08/2019

Trong ngày thi đấu thứ 5 (7-8) của VTF Junior Tour 3 rất nhiều các tay vợt hạt giống bất ngờ dừng bước trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn khiến người hâm mộ và giới chuyên môn vô cùng bất ngờ.

Nhiều tay vợt hạt giống bất ngờ dừng bước tại VTF Junior Tour 3
Nhiều tay vợt hạt giống bất ngờ dừng bước tại VTF Junior Tour 3

Ngạc nhiên lớn nhất trong ngày thi đấu thứ 5 của giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc lần 3 năm 2019 là tại tứ kết nội dung đơn nữ U12, trận đấu giữa hạt giống số 1 Ngô Bảo Ngân (Đà Nẵng) với Bùi Hải Anh (Lào Cai). Bị đánh giá thấp hơn nhưng Hải Anh nhưng đây là VĐV nhập cuộc tốt hơn, thi đấu tự tin và giành chiến thắng xứng đáng 4-1 trong set đấu đầu tiên. Sàng set 2 dù hạt giống dù tay vợt Đà Nẵng đã phần nào lấy lại được phong độ nhưng Hải Anh đã có một ngày thi đấu xuất thần  khi khai thác rất tốt vào những điểm yếu của đối thủ để có được chiến thắng 5-3 trong set 2, qua đó giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-0 để vào bán kết.

Đến set 3, Hải Anh sẽ không dễ dàng khi chạm trán tay vợt là hạt giống số 3 Trần Phương Anh (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh). Và trận bán kết còn lại sẽ là cuộc so tài giữa hạt giống số 2 Nguyễn Phạm Giao Linh (Vĩnh Phúc) và Vũ Khánh Phương là đại diện của đoàn Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh.

Một bất ngờ khác cũng xảy đến ở nội dung đơn nam U14, hạt giống số 1 Nguyễn Tam Đăng (Quân đội) cũng phải thất bại tại tứ kết sau khi gác vợt trước hạt giống số 9 cây vợt Hà Nội Bùi Hoàng Anh ở cuộc so tài kéo dài tới gần ba giờ đồng hồ với tỷ số sau ba set đấu lần lượt là 7-5, 3-6 và 6-7. Tiến vào bán kết, Bùi Hoàng Anh sẽ thử sức với hạt giống số 4 Nguyễn Trí Công (Quân đội).

Còn hạt giống số 1 nội dung đơn nam U10 Phan Thế Nhật Minh (Bắc Giang) trong ngày thi đấu thứ 5 cũng phải chịu thất bại trước Vũ Huy Hoàng (Đà Nẵng) sau 2 set đấu căng thẳng với tỷ số 3-5 và 2-4; còn hạt giống số 3 nội dung đơn nam U12 là  tay vợt Bạc Liêu Phan Hoàng Phúc cũng chịu khuất phục trước Võ Quốc Lâm (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) với tỷ số 2-4 và1-4.

Tiếp tục sang đến ngày thi đấu thứ 6 sẽ  diễn ra các lượt trận tứ kết nội dung đơn nam U16, U18, đơn nữ U16, U18; bán kết đơn nam U10, U12, U14, đơn nữ U12, U14, đôi nam U14, U18, đôi nữ U14, U18 và chung kết đơn nữ U10.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!